Văn hóa

Độ chơi kim cương của Tuấn Hưng khiến "trùm kim cương" Johnny Đặng cũng ngỡ ngàng

Trong số các nghệ sĩ Việt là khách hàng của mình, "ông trùm kim cương" Johnny Đặng tỏ ra rất ấn tượng với nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng nhận mình may mắn khi lấy được Hương Baby / Bà xã Tú Dưa quản chồng kiểu ra ngoài 10 phút facetime một lần, Tuấn Hưng liền nhắn tin để 'nhắc nhở'

Với thu nhập "khủng", cuộc sống dư giả, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt Nam có thú chơi xa xỉ như sưu tập xế hộp, dùng hàng hiệu, chơi kim cương...

Trong giới giải trí, có những ngôi sao chơi kim cương khét tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà... nhưng cũng có người âm thầm chơi, không phô trương như nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Còn nhớ, tháng 10/2018, nhân dịp sinh nhật 40 tuổi của mình, Tuấn Hưng đã mạnh tay chi tiền mua 1 viên kim cương cỡ lớn, số lượng giới hạn để tự thưởng cho bản thân.

Độ chơi kim cương của Tuấn Hưng khiến trùm kim cương Johnny Đặng cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Viên kim cương hơn 5 carat Tuấn Hưng mua để kỷ niệm sinh nhật 40 tuổi.

Việc này được một người bạn của nam ca sĩ xác nhận, thậm chí còn đăng tải chứng thư và hình ảnh thể hiện kích cỡ của viên kim cương lên trang cá nhân.

Theo đó, viên kim cương mà nam ca sĩ mua có trị giá 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng). Viên kim cương này sau đó đã được Tuấn Hưng sử dụng để làm bông tai.

Độ chơi kim cương của Tuấn Hưng khiến trùm kim cương Johnny Đặng cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Tuấn Hưng sử dụng viên kim cương hơn 5 carat để làm bông tai.

Vài năm gần đây, trào lưu dùng kim cương gắn vào răng gây sốt trong giới nghệ sĩ thế giới, đặc biệt là các rapper. Rất nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới đã chạy theo trào lưu gắn kim cương vào răng như: Miley Cyrus, Katy Perry, Beyonce, Kanye West, Rihanna, Paul Wall...

Là tay chơi kim cương có hạng, Tuấn Hưng cũng nhanh chóng bắt trend gắn kim cương trang trí răng. Hồi tháng 1/2021, Tuấn Hưng lại một lần nữa thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của mình với hàm răng gắn đầy kim cương.

 

Anh khoe bức ảnh hàm răng lấp lánh của mình kèm theo dòng chú thích: "Này thì Rap. Máu rồi. Chơi thôi. 20 năm trước đã chơi rồi. Chỉ là không ai nghe thôi".

Độ chơi kim cương của Tuấn Hưng khiến trùm kim cương Johnny Đặng cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Hàm răng gắn đầy kim cương cùng chiếc dây chuyền cỡ lớn của Tuấn Hưng.

Đáng chú ý, trong bức ảnh này, Tuấn Hưng cũng đeo một chiếc dây chuyền khá lớn gắn nhiều kim cương trên đó.

Tuy Tuấn Hưng ít khi chia sẻ về độ mạnh tay của mình đối với thú chơi kim cương, nhưng mới đây, "ông trùm kim cương" Johnny Đặng - người chuyên làm đồ trang sức cho những nghệ sĩ hàng đầu của Mỹ như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross… đã tiết lộ về đẳng cấp chịu chơi của Tuấn Hưng.

Độ chơi kim cương của Tuấn Hưng khiến trùm kim cương Johnny Đặng cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Tuấn Hưng là khách hàng mà "ông trùm kim cương" Johnny Đặng rất ấn tượng.

 

Theo đó, Johnny Đặng cho hay ông chuyên bán kim cương cho các nghệ sĩ người Mỹ và có không ít nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng là khách hàng của ông:

"Ở đây tôi toàn bán kim cương cho các Rapper của Mỹ, nhiều người nổi tiếng lắm mà tôi cũng không nhớ nữa. Tôi chơi với Snoop Dogg mấy chục năm nay rồi, ông ấy thường xuyên mua kim cương của tôi.

Nghệ sĩ Việt Nam mình cũng hay qua đây mua kim cương của tôi như Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Binz…"

Độ chơi kim cương của Tuấn Hưng khiến trùm kim cương Johnny Đặng cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

"Tuấn Hưng nhiều tiền quá không biết làm gì nên cứ qua đây mua".

Trong số các nghệ sĩ Việt Nam là khách hàng của mình, Johnny Đặng tỏ ra rất ấn tượng với Tuấn Hưng. Theo "ông trùm kim cương" này, Tuấn Hưng chịu chi cho kim cương tới mức ông cũng phải ngỡ ngàng:

 

"Tuấn Hưng thì mua dây chuyền, nhẫn rồi cả kim cương gắn răng. Tuấn Hưng nhiều tiền quá không biết làm gì nên cứ qua đây mua, mua về không biết có đeo không nữa. Tôi nhớ có cái dây chuyền của tôi Tuấn Hưng đeo được 3, 4 lần gì đó".

Mặc dù không tiết lộ cụ thể mức giá cho chiếc dây chuyền hay bộ kim cương gắn răng của Tuấn Hưng, nhưng với độ nổi tiếng của "ông trùm kim cương" Johnny Đặng, chắc chắn Tuấn Hưng đã phải chi ra một con số không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm