Văn hóa

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong phim đều là nữ nhân chỉ dành tình yêu duy nhất cho vua Càn Long.

Hoa hậu H’hen Niê “hú hồn” vì bị trượt té khi thám hiểm hang Sơn Đoòng / Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Hong Kong khiến tỷ phú hơn 26 tuổi say đắm, chung thủy suốt nhiều năm

Tháng 7 vừa rồi, cả làng truyền hình xôn xao bàn tán về bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược, nói về cuộc chiến của các phi tần thời vua Càn Long cai trị. Người ta nhắc đi nhắc lại tới hai vị Hoàng Hậu nổi tiếng: Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu do hai người đẹp là Tần Lam vàXa Thi Mạn đóng chính. Cuộc chiến chốn thâm cung của hai nàng Hậu này trở thành đề tài bán tán của khán giả. Khi cuộc chiến bắt đầu cũng là lúc người xem lật lại đời tư của hai mỹ nhân nguyện trọn đời chung thủy với vua Càn Long trong phim.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 1

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 2

Sắm vai Kế Hoàng Hậu hay Nhàn Phi, Xa Thi Mạn lại một lần nữa khẳng định vị thế "Chị Đại" của cô trong giới phim ảnh. Hình ảnh một Nhàn Phi tưởng chừng như nhàn nhã nhưng đầy thâm sâu chốn cung cấm để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhìn Xa Thi Mạn người ta nhớ đến một Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến năm xưa nhưng ở Nhàn Phi của cô có phần sắc sảo và trưởng thành hơn hẳn.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 3

Xa Thi Mạn hóa thân hoàn hảo cho vai Nhàn Phi.

Trước khi đến với Diên Hy Công Lượng, Xa Thi Mạn đã là "Chị Đại" nổi đình nổi đám của đài TVB một thời. Cô được khán giả mến mộ qua hàng loạt các vai diễn để đời với Bằng chứng thép, Thâm cung nội chiến... Xa Thi Mạn được coi là “Nhất tỷ" của TVB.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 4

Xa Thi Mạn khi vào vai Nhĩ Thuần của Thâm cung nội chiến.

Nếu như trong phim Nhàn Phi chỉ chung thủy với một mình Càn Long thì ngoài đời đường tình của Xa Thi Mạn khiến nhiều người bất ngờ. Nổi tiếng giàu có và tài năng, Xa Thi Mạn trải qua khá nhiều mối tình với các tài tử nổi tiếng. Cô từng trải qua cuộc tình với nam tài tử Trần Hạo Dân. Đây cũng là mối tình duy nhất được Xa Thi Mạn thừa nhận. Ngoài ra người đẹp còn có vô số mối quan hệ thoáng qua khác với những cái tên đình đám như Miêu Kiều Vỹ, La Gia Lương, Mã Đức Chung, Phương Trung Tín, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Lâm Phong....

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 5

Xa Thi Mạn trở thành "tiểu tam" phá vỡ gia đình nhà Trương Trí Lâm?

Tuy nhiên, chuyện tình tai tiếng nhất của Xa Thi Mạn chính là khi cô dính vào tai tiếng trở thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác. Năm 2000, Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm đóng phim Đường về hạnh phúc và nảy sinh tình cảm. Lúc này, Trương Trí Lâm đã có Viên Vịnh Nghi. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Viên Vịnh Nghi quyết định đến phim trường đánh ghen, nói Xa Thi Mạn là "hồ ly tinh". Thậm chí Viên Vịnh Nghi từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi muốn dùng dao đâm chết cô ta!”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 6

Viên Vịnh Nghi kiên quyết giữ chặt chồng.

Lần mang danh "hồ ly tinh" thứ 2 là vào năm 2008, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích khi tham gia Bằng Chứng Thép 2. Lúc này, Trịnh Gia Dĩnh đang là bạn trai của Châu Lệ Kỳ. Có tin đồn rằng chính Xa Thi Mạn một lần nữa lại là người cướp Trịnh Gia Dĩnh từ tay Châu Lệ Kỳ. Từ sau đó, Xa Thi Mạn bị mang danh "con giáp thứ 13" chuyên phá vỡ hạnh phúc của các cuộc tình.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 7

Xa Thi Mạn giờ là cô nàng độc thân đắt giá Cbiz.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò tai tiếng, Xa Thi Mạn của hiện tại vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Có người hỏi liệu Xa Thi Mạn có tủi thân không khi bạn bè đều đã lên xe hoa và sinh con đẻ cái, cô chỉ cười đáp lại: “Kết hôn không phải chuyện tôi muốn là được. Không phải tôi chịu cưới thì có ngay người cưới đâu. Vậy nên cứ để mặc cho số phận đi. Khi tình yêu đã đến thì có trời cũng chẳng cản nổi. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng nếu một ngày nào đó khi gặp được Mr. Right và thật sự yêu anh ấy, có thể tôi sẽ nghĩ đến chuyện từ bỏ sự nghiệp của mình”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 8

Được biết đến từ khi đóng Hoàn Châu cách cách 3, Tần Lam gây nhiều thiện cảm từ phía khán giả vì khả năng nhập vai tốt. Xuất hiện trong Diên Hy Công Lược với hình ảnh Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ, hiền hậu, Tần Lam lại một lần nữa nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả. Dù rất được lòng người trong phim nhưng ngoài đời Tần Lam không phải là cô gái được người ta yêu mến.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 9

Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ - Tần Lam.

Dù không dính nhiều lời đồn tình ái với các tài tử danh tiếng nhưng Tần Lam lại bị chỉ trích thậm tệ thời gian còn là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh. Những năm về trước, Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian hẹn hò rất ngọt ngào. Truyền thông và người hâm mộ gọi họ là "tiên đồng ngọc nữ" của làng nghệ Hoa ngữ. Không ít hơn một lần báo chí đưa tin rằng Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh sắp làm đám cưới.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 10

Tần Lam từng có chuyện tình buồn với Huỳnh Hiểu Minh.

Người ta tưởng rằng cô chính là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh nam tài tử danh tiếng cho đến một ngày tình yêu ấy vỡ tan. Năm 2005, vì một tai nạn ô tô nghiêm trọng, Huỳnh Hiểu Minh phải nằm viện điều trị một tháng trời. Lúc này, người anh cần nhất chính là cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng. Sau khi nghe tin, Tần Lam gác lại công việc để đến chăm sóc bạn trai. Nhưng, sau đó cô sớm quay lại và hoàn thành nốt công việc dang dở.

Sau chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh có phần oán trách Tần Lam. Anh cho rằng bạn gái coi trọng sự nghiệp và công việc nên cảm thấy rất hụt hẫng. Dần dần tình cảm của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh không còn được như trước. Sau một thời gian, họ quyết định đường ai nấy đi. Cũng chính vì mối tình này mà Tần Lam bị chịu đả kích không nhỏ. Những năm gần đây, dù dính một số tin đồn hẹn hò với tài tử Minh Đạo khi cả hai đóng phim chung nhưng mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Tần Lam vẫn độc thân dù đã ở tuổi U40.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 11

Tần Lam bị chê bai "dao kéo".

Dù ít tai tiếng trong chuyện đời tư nhưng Tần Lam từng bị tố nhiều lần “dao kéo”. Các bức ảnh ngày trước và hiện tại của cô hoàn toàn khác nhau. Gương mặt cứng đờ thiếu tự nhiên của Phú Sát Hoàng Hậu nhận được khá nhiều bình luận chê bai của khán giả. Người ta tiếc nuối cho vẻ đẹp trước kia của Tần Lam khi còn là người tình của Huỳnh Hiểu Minh.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với vua Càn Long - 12

Nữ diễn viên để trợ lý quỳ gối cầm mic trả lời phỏng vấn.

Không chỉ bị chê bai về vẻ ngoài, Tần Lam còn bị chỉ trích vì cách đối xử với nhân viên. Trên mặt báo từng xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ phải quỳ xuống để cầm mic cho Tần Lam trả lời phỏng vấn. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng cố tình hành hạ trợ lý. Cô để lại ấn tượng xấu trong mắt tất cả các phóng viên có mặt. Sau vụ việc, Tần Lam bị ném đá thậm tệ và thậm chí còn bị hạ bệ chuyển thành diễn viên tuyến C.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC