Văn hóa

Dư Văn Lạc phải bán bớt xe hơi khi vợ mang bầu lần 2

Theo truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), kể từ khi vợ Dư Văn Lạc mang thai con thứ 2, ngôi sao này đã quyết định bán bớt những chiếc xe hơi sang trọng của mình.

Sao Hàn sắm đồ hiệu 40.000 USD cho 'Thế giới hôn nhân' / Sinh nhật ngập bong bóng của 'bản sao Ngọc Trinh'

(Ảnh: HKnet)

(Ảnh: HKnet)

Kể từ khi kết hôn với nữ diễn viên kiêm người mẫu Đài Loan Vương Đường Vân vào năm 2017, Dư Văn Lạc đã tập trung vào thị trường Trung Quốc và Đài Loan . Một năm trước, cặp đôi đã chào đón con trai Cody và vào Ngày của Cha năm nay, cặp đôi thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai, một bé gái!

Theo truyền thông Hong Kong, Dư Văn Lạc đã lên kế hoạch định cư ở Đài Loan nên anh đã không ngại chi 70 triệu HKD cho một dinh thự sang trọng ở Đài Bắc. Hai vợ chồng Dư Văn Lạc hiện đang sống tại đây.

Có 2 con trong 2 năm liên tiếp, lại mang thai vào đúng thời gian diễn ra đại dịch COVID-19 với Vương Đường Vân - người thừa kế của một công ty đồ da, đang chịu nhiều áp lực về tài chính. Biết điều này nên Dư Văn Lạc đã giảm bớt gánh nặng ấy bằng mọi cách. Anh muốn trở thành một người chồng và người cha tốt hơn.

Dư Văn Lạc không chỉ là một diễn viên kiếm nhiều tiền mà hơn thế, rất có khả năng kinh doanh. Để "đa dạng hóa" các nguồn thu nhập của mình, Dư Văn Lạc đã bắt đầu thương hiệu quần áo của riêng anh có tên MADNESS vào năm 2016 và thành lập MAD Team vào năm 2018, tập trung vào cả thời trang và thể thao điện tử. Đồng thời, anh cũng là một nhà sưu tập đồng hồ cổ, sở hữu nhiều chiếc đồng hồ xa xỉ có khả năng tăng giá trị.

 

Dư Văn Lạc phải bán bớt xe hơi khi vợ mang bầu lần 2 - Ảnh 1.

Các báo cáo nói rằng Dư Văn Lạc dự định bán nhiều ô tô của mình ở Hong Kong để huy động tiền mặt cho nhu cầu học tập của con cái hoặc đầu tư kinh doanh ở Đài Loan. Là người yêu thích tất cả những thứ liên quan đến ô tô, diễn viên 38 tuổi này đã sở hữu rất nhiều xe hơi đắt tiền. Trong số tài sản được đánh giá cao của anh có một chiếc Porsche 911 GT3RT trị giá 30 triệu đô la Hong Kong, ngoài ra còn có một chiếc Lamborghini, Ferrari, Mercedes Benz và các mẫu xe nổi tiếng khác. Anh cũng tham gia một cuộc đua xe Porsche 911 ở Đài Loan.

Với hy vọng đầu tư hơn nữa vào thị trường bất động sản Đài Loan, Dư Văn Lạc đã xem bốn căn hộ ở Đại lộ Hành chính Đài Bắc và sẵn sàng chi ít nhất 40 triệu đô la Hong Kong cho một căn biệt thự. Người ta tiết lộ rằng nam diễn viên 38 tuổi vẫn kén chọn và anh chưa tìm được căn hộ lý tưởng - nơi đáp ứng những yêu cầu phải yên tĩnh với mức độ riêng tư cao.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm