Văn hóa

Được ông xã Đăng Khôi cưng chiều hết mực, mối quan hệ của Thủy Anh và mẹ chồng thì ra sao?

Cuộc sống hiện tại của bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Lý do Trương Vệ Kiện không muốn làm bố: "Tôi không đủ trưởng thành" / Hoa hậu Dương Thùy Linh: Tôi không sân si nên cuộc sống rất đơn giản và suôn sẻ

Trong khi một số người phải sống chung cảnh xung khắc với mẹ chồng, không thể tìm được tiếng nói chung với mẹ ruột thì Thủy Anh – bà xã Đăng Khôi lại ngược lại. Cô được lòng cả hai phụ huynh. Bản thân Thủy Anh cũng chia sẻ: “Mình thực sự may mắn lắm khi có hai người mẹ thương 2 vợ chồng như ruột thịt. Những gì tốt đẹp nhất đều dành cho các con. Mà đặc biệt 2 mẹ lại rất thân nhau nữa, tầm này mà ở Hà Nội là cả nhà lại karaoke cho coi”.

Bà xã Đăng Khôi cảm thấy may mắn khi mẹ chồng và mẹ ruột rất thân nhau.Bà xã Đăng Khôi cảm thấy may mắn khi mẹ chồng và mẹ ruột rất thân nhau.
nang-dau-so-huong-nhu-thuy-anh-dang-khoi-cung-chieu-da-danh-lai-con-duoc-long-ca-me-chong-fe5358

Tết 2020 là một dịp rất đặc biệt với vợ chồng Đăng Khôi khi chuyển về căn biệt thự 46 tỷ. Hơn nữa, đây là năm đầu tiên hai gia đình nội ngoại của nam ca sĩ vào Sài Gòn để cùng đón năm mới. Không riêng Đăng Khôi mà ngay cả bà xã Thủy Anh cũng rất vui khi gia đình có thể đoàn viên vào dịp Tết.

Năm nay cả hai bên nội ngoại đều vào Nam đón Tết cùng gia đình Đăng Khôi.Năm nay cả hai bên nội ngoại đều vào Nam đón Tết cùng gia đình Đăng Khôi.

Cuộc hôn nhân của Đăng Khôi – Thủy Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù có nhiều cơ hội phát triển theo con đường người mẫu, nhưng Thủy Anh đã từ bỏ tất cả. Nhiều năm qua cô là hậu phương vững chắc quán xuyến việc nhà, quản lý và hỗ trợ công việc của chồng. Đáp lại, Đăng Khôi cũng cưng chiều bà xã như “trứng mỏng”. Cả hai thường đi du lịch nước ngoài, riêng Thủy Anh cũng được chồng tặng nhiều món hàng hiệu xa xỉ.

nang-dau-so-huong-nhu-thuy-anh-dang-khoi-cung-chieu-da-danh-lai-con-duoc-long-ca-me-chong-bc6a87

Cuộc sống hạnh phúc đáng ghen tỵ của Đăng Khôi – Thủy Anh. Cả hai thường xuyên vi vu nước ngoài.Cuộc sống hạnh phúc đáng ghen tỵ của Đăng Khôi – Thủy Anh. Cả hai thường xuyên vi vu nước ngoài.
nang-dau-so-huong-nhu-thuy-anh-dang-khoi-cung-chieu-da-danh-lai-con-duoc-long-ca-me-chong-14ee18

Chồng nổi tiếng, con ngoan, cuộc sống ngập trong hàng hiệu… thử hỏi mấy ai được may mắn như Thủy Anh.Chồng nổi tiếng, con ngoan, cuộc sống ngập trong hàng hiệu… thử hỏi mấy ai được may mắn như Thủy Anh.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm