Văn hóa

Dương Mịch bất ngờ diện đồ thời dân quốc, cột tóc 2 bên như thiếu nữ

Nữ diễn viên Dương Mịch thay đổi phong cách khi tham gia ghi hình cho show "Trốn thoát khỏi mật thất" mùa 3.

Thân hình của Dương Mịch liệu có đẹp hoàn hảo như vẫn được ca tụng? / Netizen xôn xao vì cách Đặng Luân gọi Dương Mịch, nhỏ hơn 6 tuổi nhưng xưng hô đáng yêu thế này

Mới đây, Dương Mịch tiếp tục tiến hành ghi hình cho chương trình "Trốn thoát khỏi mật thất" mùa thứ 3. Khác với những lần trước, lần này vợ cũ của Lưu Khai Uy xuất hiện với tạo hình hoàn toàn mới. Cô lên đồ theo phong cách thời dân quốc. Ngoài ra bà mẹ 1 con này cũng gây chú ý khi cột tóc 2 bên.

mich1.jpg 0

Dương Mịch mặc trang phục thời dân quốc, cột tóc 2 bên khi tham gia ghi hình show.

mich1.jpg 1

Dương Mịch được khen ngợi xinh đẹp và tươi trẻ như thiếu nữ khi sử dụng trang phục dịu dàng như trên. Làn da trắng mịn màng cùng thân hình nhỏ nhắn giúp nữ diễn viên "Phù Dao" càng nổi bật.

mich1.jpg 0

mich1.jpg 1

mich1.jpg 0

mich1.jpg 1

Nữ diễn viên "Phù Dao" nhận cơn mưa lời khen vì diện mạo trẻ trung, xinh xắn.

 

Được biết, "Ngày của mẹ" năm nay Dương Mịch không về Hong Kong với con gái Tiểu Gạo Nếp mà dồn sức quay phim mới và tham gia show. Gần đây, bố của Lưu Khải Uy tiết lộ gia đình ông lên kế hoạch ăn uống, chúc mừng ấm áp nhân dịp ngày đặc biệt này. Cô cháu gái Tiểu Gạo Nếp sẽ vẽ tranh tặng cho bà nội. Tuy nhiên ông không hề đả động đến Dương Mịch hay món quà mà Tiểu Gạo Nếp dành tặng cho mẹ.

mich1.jpg 0

Dương Mịch bận rộn, không đón "Ngày của mẹ" cùng con gái.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm