Văn hóa

Dương Mịch bị soi cằm biến dạng khi đứng chung sân khấu với Angelababy

Nữ diễn viên Dương Mịch lộ chiếc cằm lạ thường lúc tham gia trò chơi trên sân khấu mừng năm mới của đài Chiết Giang.

Trịnh Sảng bị chỉ trích vì nghi vấn 'cà khịa' Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn mặt / Dương Mịch hội ngộ Trịnh Sảng, dân tình nhớ lại cuộc phỏng vấn gây xôn xao của 2 ngôi sao này cách đây 6 năm

Mới đây, Dương Mịch, Angelababy, Lý Thần, Trịnh Khải... đã tham gia vào chương trình chào mừng năm mới của đài Chiết Giang. Không chỉ lên sân khấu biểu diễn các ca khúc, họ còn gây cười khi cùng chơi trò "Tam sao thất bản". Câu nói mà những thành viên lên chơi phải truyền cho nhau là: "Bạn xấu tôi cũng xấu, bạn đẹp tôi cũng đẹp".

duong1.jpg 0

Dương Mịch và Angelababy tham gia chương trình chào mừng năm mới của đài Chiết Giang.

Trong lúc diễn đạt để Angelababy hiểu được câu nói trên, Dương Mịch để lộ chiếc cằm biến dạng. Không hiểu đây là ngấn mỡ hay là do cằm cô biến dạng thực sự. Gương mặt của Dương Mịch cũng được nhận xét có dấu hiệu lão hóa không được trẻ trung như Angelababy.

duong1.jpg 0

duong1.jpg 0

Lúc chơi trò chơi Dương Mịch để lộ chiếc cằm biến dạng.

Năm 2020 là một năm không mấy suôn sẻ đối với mọi người. Dương Mịch và Angelababy cũng từng phải tạm dừng công việc để tránh dịch COVID-19. Sau khi bệnh dịch ở Trung Quốc được kiểm soát tốt hơn, họ tích cực quay trở lại đóng phim và xuất hiện trong nhiều hoạt động quảng cáo cũng như nghệ thuật.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm