Văn hóa

Dương Mịch leo lên hot search chỉ vì câu nói: 'Dựa vào đâu mà muốn người khác thấu hiểu sự vất vả của bạn'

Nữ diễn viên Dương Mịch thể hiện rất rõ quan điểm của mình khi tham gia thảo luận về sự vất vả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lộ nhan sắc thật không như mơ của Dương Mịch trên truyền hình / Những mỹ nữ Trung Quốc có phim được xem nhiều nhất Youtube: Hóa ra, Dương Mịch chỉ "tầm tầm"

Mới đây, Dương Mịch đã tham gia chương trình “Hi! Relax”. Tại đây cô có buổi trò chuyện và thảo luận với anh bạn thân Trương Đại Đại về nhiều vấn đề khác nhau.

ban2.jpg 0

Dương Mịch tham gia chương trình “Hi! Relax”.

Trương Đại Đại có chia sẻ 1 số câu chuyện của bản thân như anh từng khóc ở tiệc mừng công và than thở với bạn bè về những khó khăn, vất vả trong công việc. Tuy nhiên Dương Mịch lại chẳng bao giờ hỏi han, động viên anh kiểu như: “Bạn vất vả rồi”.

Đề cập đến vấn đề này, Dương Mịch trả lời hết sức thẳng thắn. Quan điểm của cô cũng rõ ràng khi nói đến sự “vất vả”. Cô chỉ ra ngoài cửa sổ rồi nói với Trương Đại Đại: “Shipper đi giao hàng chẳng phải vất vả sao? Những người giúp chúng ta ninh sườn không vất vả sao? Các đạo diễn, biên kịch phải ngồi xổm trên mặt đất xem kịch bản không vất vả sao? Do đó, dựa vào đâu mà muốn người khác thấu hiểu sự vất vả của bạn. Vì ai cũng vất vả như ai thôi”.

ban1.png 0

Nữ diễn viên Dương Mịch thể hiện rất rõ quan điểm của mình khi tham gia thảo luận về sự vất vả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Câu nói của Dương Mịch trong chương trình trên ngay lập tức lên hot search của Weibo. Nhiều cư dân mạng khen ngợi cách suy nghĩ thực tế và mạnh mẽ của Dương Mịch.

Không chỉ gây chú ý khi phát ngôn về sự vất vả, Dương Mịch còn cho rằng chuyện của bản thân nên tự giải quyết đừng mong chờ ai đó quan tâm hay chú ý. Khi Trương Đại Đại thắc mắc tại sao Dương Mịch hay giấu mọi người những biến cố như chuyện cô phải nhập viện vào lúc nửa đêm, Dương Mịch cũng có câu trả lời vô cùng thẳng thắn.

“Sao phải kể những biến cố của mình cho người khác? Có thể lúc đó người ta sẽ quan tâm thật nhưng chúng ta cũng chẳng cần thiết phải làm như thế. Thay vì mất công kể lại quá trình đấy thì chi bằng hãy ngủ đi 1 chút, nghỉ ngơi 1 chút còn hơn”, bà mẹ 1 con này bày tỏ.

ban3.jpeg 0

Dương Mịch cho rằng chuyện của bản thân nên tự giải quyết đừng mong chờ ai đó quan tâm hay chú ý.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC