Văn hóa

Dương Mịch lộ ảnh thời “còn phèn”, nhan sắc thật khiến công chúng “ngã ngửa”

Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới tận thời điểm hiện tại.

Subeo đúng là quý tử "đáng đồng tiền bát gạo": Ngày nghỉ hết rửa xe cho bố Cường Đô La xong lại chạy qua nhà thăm mẹ Hồ Ngọc Hà / Trường Ca Hành: Tạo hình bị chê xấu nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện, trang điểm thế nào mà lộ hết bọng mắt to?

Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới tận thời điểm hiện tại, Dương Mịch luôn vướng vào nghi án trùng tu nhan sắc. Bởi lẽ, gương mặt của Dương Mịch được nhận xét có nhiều điểm khác biệt qua từng thời điểm.

Mới đây, trang QQ ngày 3/5 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới loạt hình ảnh cũ thời mới vào nghề của Dương Mịch. Những bức hình cũ của Dương Mịch nhanh chóng trở thành chủ đề gây bàn tán xôn xao.

Dương Mịch lộ ảnh thời “còn phèn”, nhan sắc thật khiến công chúng “ngã ngửa” - Ảnh 2.

Nhan sắc thời điểm mới vào nghề của Dương Mịch khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Trong loạt hình cũ được công chúng "đào mộ", Dương Mịch xuất hiện với gương mặt vuông góc cạnh, trông khá thô. Thậm chí phần gò mó của Dương Mịch còn khá cao khiến tổng thể gương mặt trông mất cân đối.

Dương Mịch lộ ảnh thời “còn phèn”, nhan sắc thật khiến công chúng “ngã ngửa” - Ảnh 3.

Gương mặt Dương Mịch ngày xưa trông góc cạnh và thô hơn hiện tại khá nhiều.

Nhìn những bức hình này, nhiều người lại tin chắc rằng, để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện nay, Dương Mịch đã trải qua một cuộc phẫu thuật giúp cho gương mặt bớt góc cạnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm