Văn hóa

Triệu Lệ Dĩnh và người tình cũ Trần Hiểu "từ yêu thành thù" vì chuyện sinh con?

Tin đồn này đã khiến nhiều netizen từ bỏ ý định tác hợp Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa.

10 phim truyền hình Việt hot nhất thập kỷ: Ngoài 'Về nhà đi con' còn những cái tên nào? / Đã kết hôn, vợ Phan Mạnh Quỳnh vẫn bị “gạ tình” 92 tỷ

Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, có rất nhiều fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã gây ra tranh cãi lớn khi yêu cầu Trần Hiểu bỏ vợ Trần Nghiên Hy để quay về với nữ diễn viên Hữu Phỉ. Nhưng theo trang NetEase thì khả năng hai người họ tái hợp gần như là bằng không bởi Trần Hiểu vẫn đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Trần Nghiên Hy và những chuyện xảy ra trong quá khứ cũng khiến anh cùng Triệu Lệ Dĩnh "trở mặt thành thù".

Bài viết trên NetEase.

Bài viết trên NetEase.

Khi hợp tác trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ vào năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đã "phim giả tình thật", tuy nhiên đến cuối cùng thì cặp đôi này cũng chẳng có được một cái kết hạnh phúc. Trang NetEase cho biết, khoảng thời điểm đó sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đang thăng hoa nhưng Trần Hiểu lại yêu cầu cô rời khỏi làng giải trí để ở nhà sinh con. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và luôn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh đã không đồng ý với yêu cầu của bạn trai.

Triệu Lệ Dĩnh không muốn hy sinh sự nghiệp chỉ để ở nhà sinh con cho Trần Hiểu?

Triệu Lệ Dĩnh không muốn hy sinh sự nghiệp chỉ để ở nhà sinh con cho Trần Hiểu?

Nào ngờ, Trần Nghiên Hy lại bất ngờ có thai đã khiến Trần Hiểu bỏ rơi Triệu Lệ Dĩnh để đến bên mỹ nhân Thần điêu đại hiệp. Khi biết nguyên nhân khiến cặp đôi Lục Trinh truyền kỳ chia tay, đã có rất nhiều cư dân mạng chỉ trích nam diễn viên, cho rằng anh là một người quá truyền thống và không xứng với Triệu Lệ Dĩnh. Hơn nữa suốt 5 năm qua, cuộc hôn nhân của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy thường xuyên bị đồn đã tan vỡ cũng khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm và thậm chí là còn mỉa mai cặp đôi Thần điêu đại hiệp.

Dù sau này Trần Hiểu có lấy Trần Nghiên Hy nhưng cuộc hôn nhân của họ lại gây ra nhiều tranh cãi.

Dù sau này Trần Hiểu có lấy Trần Nghiên Hy nhưng cuộc hôn nhân của họ lại gây ra nhiều tranh cãi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm