Văn hóa

Dwayne Johnson trở lại trường quay sau khi khỏi Covid-19

Tài tử Dwayne Johnson quay lại công việc với dự án phim 'Red Notice' ngay sau khi bình phục từ cuộc chiến với Covid-19 hồi tháng 8.

Những trang phục tôn đường cong gợi cảm của sao Việt / Có hai cô con gái 'vàng' với Kim Tae Hee, Bi Rain phản ứng ra sao khi có người ngỏ ý muốn kết sui gia?

Hiram Garcia - người bạn thân lâu năm kiêm đồng sản xuất bộ phim Red Notice - xác nhận Dwayne Johnson đã khỏe và sẵn sàng quay phim cùng các đồng nghiệp Ryan Reynolds, Gal Gadot. Bộ phim khởi quay vào ngày 14/9 sau nhiều tháng tạm dừng vì đại dịch.

The Rock Dwayne Johnson.

"The Rock" Dwayne Johnson.

"Mối quan tâm lớn nhất của mọi người trong đoàn làm phim là sự an toàn của Dwayne và gia đình anh ấy. Một khi Dwayne và vợ con khỏe mạnh, phần còn lại sẽ được giải quyết", Hiram Garcia chia sẻ trên tờ Variety.

The Rock thông báo hôm 2/9 rằng anh cùng vợ và hai con gái nhỏ vừa trải qua ba tuần chiến đấu với Covid-19. May mắn cả nhà đều hồi phục nhanh và đã âm tính trở lại với virus. Sau đó, tài tử Fast and Furious tiếp tục cách ly và rèn luyện sức khỏe hai tuần trước khi trở lại công việc.

The Rock bên vợ và hai con gái.

The Rock bên vợ và hai con gái.

Hiram Garcia cho biết, anh và Dwayne Johnson cũng đang hoàn thành cuốn sách ảnh về hành trình cuộc đời 20 năm của tài tử mang tên The Rock: Through the Lens: His Life, His Movies, His World. Hiram không chỉ là bạn mà còn là anh rể cũ của The Rock. Em gái của Hiram Garcia là Dany Garcia từng kết hôn với The Rock năm 1997 và có với nhau cô con gái Simone, hiện 19 tuổi, trước khi ly hôn năm 2008.

Theo Hiram, Dwayne cũng như toàn bộ êkíp làm phim Red Notice sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trở lại trường quay. Đội ngũ y tế lấy dịch xét nghiệm và đo nhiệt độ đoàn làm phim hàng ngày. Bộ phim do Netflix sản xuất dự kiến sẽ quay xong vào cuối tháng 11.

 

Gal Gadot và Ryan Reynolds xét nghiệm hôm 12/9 để chuẩn bị trở lại phim trường Red Notice.

Gal Gadot và Ryan Reynolds xét nghiệm hôm 12/9 để chuẩn bị trở lại phim trường "Red Notice".

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm