Văn hóa

Elly Trần: Chồng và nhân tình hôn hít, mặc đồ hở hang trước mặt con

DNVN - Cô còn cho hay, chồng thương con 20%, còn 80% làm hình ảnh.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Á - Âu 2022 / Ngỡ ngàng diện mạo sao Việt thời trẻ: Xuân Bắc môi đỏ, Công Lý ngỡ tài tử Hong Kong

Chiều nay (16/11), Elly Trần chính thức lên tiếng trước truyền thông về những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân với chồng Tây đang 'gây bão' mạng xã hội những ngày qua.

Elly Trần gặp gỡ truyền thông chiều 16/11

Elly Trần gặp gỡ truyền thông chiều 16/11

Cô cho biết mình đã đi đến tận cùng của bi kịch khi 10 năm qua sống trong góc khuất hôn nhân không giãi bày cùng ai.

"Lý do tôi chịu đựng tới bây giờ là vì tin rằng có một ngày chồng sẽ thay đổi. Biết mọi người nói mình ngu nhưng tôi nghĩ, hai người xác định đến với nhau, yêu thương nhau, thì khi một người sai, một người nên níu và đợi. Và mình đã làm 'hết nước, hết cái' rồi nhưng không được nữa. Lý do chính là để hai đứa nhỏ vẫn còn một gia đình đầy đủ thành viên. Không phải là giữ chồng cho mình mà giữ cha cho con.

Thực sự trong tư tưởng Elly cũng xác định sẽ im lặng cho tới lúc tụi nhỏ 18 tuổi mới nói. Ai có ngờ giông bão kéo tới, chồng và nhân tình lấn quá nên vỡ kế hoạch. Hỏi tôi có hối hận với những điều đang làm không thì không. Tại vì bạn muốn cướp con tôi thì bạn xứng đáng như vậy.' - Elly Trần tâm sự.


Khi được hỏi, Elly nghĩ chồng có thương các con không, cô cho biết: 'Có thương, nhưng tôi nghĩ 20% thương, 80% là hình ảnh. Vì chồng tôi ghi 'profile' là: ba, người ăn chay, sống biết ơn và tử tế. Với vị thế của anh ta ở thời điểm này, càng có một profile sạch đẹp càng tốt, công ty mẹ sẽ tin tưởng hơn vì là người có gia đình, yêu thương con này nọ.'

Hot mom còn nói, chồng cô luôn muốn có cơ hội đi gặp hai đứa nhỏ, nhưng chụp hình xong là thôi giải tán. 'Đến Cadie cũng kêu là 'ủa, ba qua đón, kêu chụp hình rồi ai về nhà nấy mà, có gì khác biệt đâu'. - Elly Trần kể.

Elly có nói với con gái Cadie về những chuyện ồn ào gần đây và mọi người đã bình luận như thế nào trên mạng. Trước câu hỏi, phải chăng Elly đang cố tình gieo vào đầu con những suy nghĩ không tốt về ba, cô cho biết: 'Bên kia gieo mà, hôn hít nhau, mặc đồ hở hang trước mặt con.

Ngay cả vợ chồng sống chung với nhau, hành động thân mật cũng còn ngại để con thấy. Còn đây mình có nhân tình, chưa ly hôn mà xơi xơi vậy. Khi Cadie về kể, mình có nhắn tin than phiền thì chồng nói là 'sao lại tin con, phải tin tôi'. Cadie rất tức giận và bảo rằng 'chính mắt con nhìn thấy nè, giờ cho rằng con nói dối là sao?'.


Có ý kiến cho rằng, chính sự im lặng, không phản kháng của Elly Trần nhiều năm qua đã góp phần tạo nên tình cảnh như hiện tại. Phản hồi về điều này, Elly Trần cho hay: 'Đúng, một phần lỗi cho tôi. Công việc tôi đang làm liên quan tới hình ảnh nghệ sĩ, chồng biết mình không muốn mọi chuyện bung bét lên cho người ta dò xét. Chính vì vậy chồng tôi rất tự tin 'Elly không dám nói gì đâu'.
Mộc Lam
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm