Văn hóa

Em gái bị chửi mắng trên mạng, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh "đổ thêm dầu vào lửa" khi có hành động này

Không chỉ tức giận vì bạo lực mạng, Huỳnh Tâm Diệu còn đang ngấm ngầm bảo vệ em gái "tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh.

Bà trùm ngành giải trí Hong Kong lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh / Nhìn cuộc sống của "Ảnh hậu" Mã Y Lợi sau khi tha thứ cho chồng ngoại tình, netizen hi vọng Trịnh Tú Văn cũng được trân trọng như vậy

Vụ việc Huỳnh Tâm Dĩnh là "tiểu tam" chen chân vào gia đình của "thiên hậu" Trịnh Tú Văn và nam ca sĩ nổi tiếng Hứa Chí An tuy đã lắng xuống khá nhiều nhưng cô vẫn bị chỉ trích vì không dám công khai đứng trước công chúng xin lỗi, còn lẳng lặng sang Mỹ tránh nạn. Không chỉ có Huỳnh Tâm Dĩnh, chị gái cô là Huỳnh Tâm Diệu cũng bị vạ lây từ scandal của em gái khi mà rất nhiều netizen đều chỉ trích cô là "không biết dạy em".

Phẫn nộ trước việc này, Huỳnh Tâm Diệu đã than thở trên mạng xã hội, nói rằng đây là "kỷ nguyên của bạo lực mạng", nhiều người chọn bạo lực mạng để phán quyết mọi thứ. Cô nói: "Thế giới của chúng ta bệnh hết cả rồi", còn có "Chúng ta chẳng là gì trước cái chết, đừng xem trọng quá mức, có thể bình tĩnh đối mặt với mọi thứ".

Em gái bị chửi mắng trên mạng, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh đổ thêm dầu vào lửa khi lên tiếng bênh vực - Ảnh 1.

Em gái bị chửi mắng trên mạng, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh đổ thêm dầu vào lửa khi lên tiếng bênh vực - Ảnh 2.

Chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh lên tiếng vì bị "bạo lực mạng".

Em gái bị chửi mắng trên mạng, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh đổ thêm dầu vào lửa khi lên tiếng bênh vực - Ảnh 3.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An.

Không chỉ vậy, Huỳnh Tâm Diệu còn cho biết mọi người làm sai thì nên chịu trách nhiệm, có sai thì mới trưởng thành được. "

Sai rồi, bản thân phải tự chịu, phát hiện, hối cải, trưởng thành, con đường còn rất dài. Con tôi hạnh phúc, gia đình mỹ mãn bởi vì tôi mỗi ngày đều chăm chỉ làm việc. Là con gái, em gái, chị gái, mẹ, vợ, bạn, người qua đường, tôi rất may mắn vì có thể được trải nghiệm khác nhau, có thể giúp tôi suy nghĩ lại và tiến bộ hơn. Cuộc đời mỗi người đều không dễ dàng, tôi sẽ luôn nở nụ cười theo cách riêng của tôi, tôi sẽ làm chủ cuộc sống của mình, cảm ơn các bạn".

Em gái bị chửi mắng trên mạng, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh đổ thêm dầu vào lửa khi lên tiếng bênh vực - Ảnh 4.

Huỳnh Tâm Diệu được cho là đang cố bảo vệ em gái giữa tâm bão. Nhưng bảo vệ không được lại còn bị chỉ trích thêm.

Với việc đăng một bài viết khá dài lên mạng, Huỳnh Tâm Diệu bị mỉa mai vì đang cố ý bao che cho cô em gái là "tiểu tam". Chính những phát ngôn này của Huỳnh Tâm Diệu lại càng khiến Huỳnh Tâm Dĩnh bị chỉ trích nặng nề hơn vì "đã sai còn tỏ ra mình là người bị hại".

 

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm