Văn hóa

Fan Campuchia cuồng nhiệt trước màn biểu diễn của Jack-J97

DNVN - Khán giả Campuchia khi biết Jack-J97 sang biểu diễn đã ra đón nam ca sĩ tại sân bay và chuẩn bị những món quà đặc biệt tặng anh.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy tung bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng / Chân dung người đẹp dành cả thanh xuân đi thi hoa hậu

Vừa qua, Jack đã sang Campuchia tham dự FFF Asean Party, sự kiện âm nhạc quy mô khu vực Đông Nam Á. Đây là concert quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Campuchia, quy tụ nhiều tài năng âm nhạc trẻ tuổi đến từ Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines.

Đêm nhạc FFF Asean Party thu hút 7000 khán giả. Các nghệ sĩ đã mang tới những tiết mục biểu diễn cực kì sôi động lan tỏa tinh thần FFF (Friendship - Fans - Fun) của đêm nhạc.

Sau 'idol' của nước chủ nhà là G-Devith, Jack-J97 là nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu nhất đêm nhạc. Ngay từ khi Jack-J97 đặt chân đến Campuchia, anh đã rất bất ngờ khi thấy khán giả Campuchia đón anh ở sân bay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jack ký tặng fan ở sân bay

Trong show, khán giả Campuchia đã tìm mọi cách để tặng Jack-J97 những món quà họ chuẩn bị. Kết thúc show, nhiều khán giả tại PhnomPenh bày tỏ, đây là lần đầu tiên có cơ hội gặp thần tượng sau 4 năm nghe nhạc của Jack. Ngoài ra, còn có một lượng fan Việt sang Campuchia để xem phần trình diễn của nam ca sĩ.

Sang Campuchia, Jack-J97 đã phối lại toàn bộ ba ca khúcHồng nhan, Cuối cùng thì, Ngôi sao côđơn với tiết tấu sôi động hơn. Sau phần giới thiệu ấn tượng của DJ, Jack-J97 đã bước ra sân khấu và thực sự khiến các fan 'bùng nổ' với các bản 'hit' do chính anh sáng tác.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jack có phần trình diễn ấn tượng trong sự kiện

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Fan cần băng rôn cổ vũ Jack.

Kết thúc chương trình, trong màn trở lại sân khấu chào khán giả, Jack-J97 đã trao đến đại diện các nước những chiếc nón lá có vẽ trúc xanh và viết chữ thư pháp mang tên các nghệ sĩ, lan tỏa tinh thần FFF ( Friendship - Fans - Fun) thông qua âm nhạc.

Jack tặng nón lá cho nghệ sĩ các nước

 

Sau đêm diễn, Jack-J97 chia sẻ anh rất xúc động trước tình cảm của khán giả Campuchia và hứa sẽ có dịp trở lại biểu diễn cho khán giả đất nước này.

Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm