Văn hóa

Gia đình nghệ sĩ Lý Huỳnh, Lý Hùng tặng Bệnh viện Chợ Rẫy máy thở 500 triệu đồng để phòng chống Covid-19

Qua việc trao tặng Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy máy thở trị giá 500 triệu đồng, gia đình nghệ sĩ Lý Huỳnh hi vọng sẽ có nhiều tấm lòng hơn nữa đến các BV để giúp cho những bệnh nhân không may nhiễm Covid-19.

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân kêu gọi mọi người hạn chế ra đường mùa dịch / Nhạc sĩ Minh Beta: “Âm nhạc đối với tôi là chuyện gắn kết những trái tim”

Sáng ngày 24/3, gia đình NSND Lý Huỳnh và diễn viên Lý Hùng đã trao tặng BV Chợ Rẫy (TP.HCM) một máy thở trị giá 500 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Đón nhận tấm lòng của gia đình nghệ sĩ, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV xúc động chia sẻ: "Máy thở là một trong những trang thiết bị cần thiết trong quá trình điều trị cho cácbệnh nhân nặng nhiễm Covid-19.

Với ý nghĩa đó, món quà này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn góp phần khích lệ không nhỏ cho đội ngũ y bác sĩ trong quá trình điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 (nếu có) tại BV Chợ Rẫy. Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên y tế của BV, tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình bác Lý Huỳnh".

Gia đình nghệ sĩ Lý Huỳnh, Lý Hùng tặng Bệnh viện Chợ Rẫy máy thở 500 triệu đồng để phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.
Gia đình NSND Lý Huỳnh tặng máy thở cho BV Chợ Rẫy.

Giám đốc BV khẳng định, trong lúc cả nước đang gồng mình phòng chống dịch thì những nghĩa cử cao đẹp nói trên sẽ góp phần không nhỏ để toàn dân ta chiến thắng đại dịch này.

Diễn viên, nghệ sĩ Lý Hùng cho biết, gia đình anh quyết định tặng máy thở cho BV vì những ngày qua nghe tin số trường hợp nhiễm Covid-19 ở Việt Nam đã tăng lên nhiều.

Gia đình nghệ sĩ Lý Huỳnh, Lý Hùng tặng Bệnh viện Chợ Rẫy máy thở 500 triệu đồng để phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.Diễn viên Lý Hùng đại diện gia đình gửi lời hi vọng những bệnh nhân không may mắc phải SARS-CoV-2 sẽ được cứu chữa thành công.

"Qua dịp này, chúng tôi mong muốn kêu gọi những nhà hảo tâm, ai có ít thì ủng hộ ít, có nhiều thì ủng hộ nhiều.

Chúng tôi rất hi vọng những bệnh nhân không may mắc phải SARS-CoV-2 sẽ được cứu chữa thành công nhờ sự tận tình giúp đỡ của y bác sĩ BV Chợ Rẫy cũng như đội ngũ y bác sĩ trên cả nước.

Gia đình nghệ sĩ Lý Huỳnh, Lý Hùng tặng Bệnh viện Chợ Rẫy máy thở 500 triệu đồng để phòng chống Covid-19 - Ảnh 3.
Khu Cách ly của khoa Bệnh Nhiệt đới, BV Chợ Rẫy, nơi sẽ được đặt máy thở.

Gia đình cũng hi vọng sẽ có nhiều máy thở hơn nữa đến các bệnh viện để giúp cho những bệnh nhân không may nhiễm Covid-19. Tuy dịch vẫn còn rất phức tạp nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của Chính phủ và sự ủng hộ của người dân, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC