Văn hóa

Giới tính con của Hồ Hạnh Nhi vô tình bị tiết lộ

Khi báo chí hỏi Hồ Hạnh Nhi về giới tính của em bé thứ 2, cô đã quyết liệt từ chối nói về chuyện này. Tuy nhiên, chồng cô đã vô tình làm lộ tất cả.

Gần tới ngày sinh Hồ Hạnh Nhi mới tiết lộ giới tính của con thứ 2, khác hoàn toàn đồn đoán của mọi người / Lady Gaga lần đầu lên tiếng hậu hủy hôn

Ảnh: J.Stars

Ảnh: J.Stars

Hồ Hạnh Nhi sẽ sinh em bé thứ 2 hơn 1 tháng nữa và giới tính của em bé thứ 2 khiến truyền thông cũng như người hâm mộ rất tò mò. Tuy nhiên, khi việc này được đề cập, nữ hoàng truyền hình Hong Kong đã ngay lập tức từ chối trả lời.

Cô nói trong một sự kiện diễn ra hồi đầu tháng 5: "Tôi muốn mọi người đoán. Tôi sẽ nói với bạn sau khi tôi sinh. Nếu nói sớm sẽ khá là nhàm chán".

Ngay sau đó, ngôi sao phim Mẹ chồng khó tính nói thêm: "Tôi sẽ không nói giới tính em bé cho ai khác ngoài người trong gia đình tôi. Ngay cả những người bạn của tôi cũng không biết".

Tuy nhiên, có vẻ doanh nhân Phillip đã không cứng rắn được như vợ mình. Trong cập nhật mới nhất trên mạng xã hội Instagram, anh đã đăng biểu tượng một cậu bé với nền màu xanh da trời. Điều này được cho là lời công bố về giới tính của em bé sắp chào đời.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm