Văn hóa

Giữa lúc bị đồn mang thai với chồng đại gia, Bảo Thy lộ vóc dáng gây bất ngờ

Trong hình ảnh mới nhất, nữ ca sĩ Bảo Thy đã khoe trọn body như một câu trả lời trước những đồn đoán liên quan đến chuyện mang thai.

Mang cả "tiểu tam" và chuyện hủy hôn vào MV, Midu đang kể lại chuyện tình tay ba ngang trái với Phan Thành - Thúy Vi từ 5 năm trước? / Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn 'cưới' Phi Nhung làm vợ

Bảo Thycưới chồng vào giữa tháng 11/2019. Sau khi tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM, cô cùng ông xã đại gia đã có kỳ nghỉ dài, đi du lịch khắp các nước trên thế giới.

Giữa thời điểm đó, nhiều người đã phát hiện "công chúa bong bóng" có phần đầy đặn hơn trước qua những bức ảnh mà cô chia sẻ trên trang cá nhân, làm rộ lên tin đồn Bảo Thy đang mang thai con đầu lòng.

Tuy nhiên, mới đây, qua bức ảnh chụp chung cùng diễn viên Thúy Ngân, Bảo Thy đã để lộ toàn bộ vóc dáng khi mặc bộ đồ bó sát cơ thể. Khác hẳn với những lời đồn đoán, thân hình của Bảo Thy hoàn toàn thon thả, gợi cảm, đặc biệt làvòng eo cực gọn, không chút mỡ thừa bụng. Đây có lẽ cũng là câu trả lời của Bảo Thy trước tin đồn mang thai.

 Thúy Ngân - Bảo ThyThúy Ngân - Bảo Thy

Trước đó, Bảo Thy cũng tự thừa nhận là kể từ ngày lấy chồng, gương mặt cô "phúc hậu" hơn hẳn do tăng cân. Có thể thấy gương mặt bầu bĩnh, có da thịt hơn trước của cô khá rõ ràng. Hình ảnh này của nữ ca sĩ được rất nhiều cư dân mạng khen xinh đẹp, khả ái. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì Phan Lĩnh khéo chăm vợ nên Bảo Thy mới ngày càng "phúc hậu" như vậy.

Giữa lúc bị đồn mang thai với chồng đại gia, Bảo Thy lộ vóc dáng gây bất ngờ - Ảnh 3.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm