Văn hóa

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020

Rất nhiều sao Vbiz đã dậy từ rất sớm trong ngày cuối cùng của thập kỷ để chờ đón năm mới 2020 đang tới gần.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải ảnh tấm lưng đầy vết đỏ ửng kéo dài, bạn bè nghệ sĩ đồng loạt để lại bình luận lo lắng / Meghan Markle bị chỉ trích là vô tâm và ích kỷ khi làm ngơ trước lời thỉnh cầu của gia đình nhà chồng trong tình huống "cấp bách"

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa là năm 2019 sẽ qua đi, nhường chỗ cho năm 2020 tới với thật nhiều điều mới mẻ. Ngày 31/12 còn đặc biệt hơn vì không chỉ là ngày cuối cùng của năm 2019 mà còn là ngày cuối cùng của thập kỷ. Do đó ngay từ sớm, rất nhiều sao Việt như Hoa hậu Mai Phương Thúy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Trương Quỳnh Anh… đã chia sẻ kỷ niệm của năm cũ, của thập kỷ qua để chuẩn bị chờ đón năm mới 2020. Đối với các nghệ sĩ, 2019 là một năm có rất nhiều điều đáng nhớ, cả những bài học để năm 2020 thay đổi và phát triển nhiều hơn nữa.

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 1.Hoa hậu Mai Phương Thúy dành một chia sẻ dài để tổng kết năm cũ, chào đón năm mới. (Tạm dịch: Tôi sẽ bước vào năm 2020 trong tâm thế hoàn toàn bác bỏ những gì tôi đạt được trong năm 2019. 2019 là một năm đầy thành tích nhưng hầu như không có bài học quý giá nào. Và tôi ghét việc phải cho phép những điều đó cản trở năng lực của tôi. 2020 tôi sẽ cắt đứt tất cả các mối quan hệ mà tôi cho là không phù hợp).

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 2.Võ Hoàng Yến dậy từ rất sớm và háo hức đếm ngược chờ tới giờ bước sang năm mới 2020.

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 3.Diễn viên Thu Trang

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 4.NSƯT Chiều Xuân

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 5.Trương Quỳnh Anh khẳng định 2019 là năm đầy biến động với cô.

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 6.MC Nguyên Khang đón ngày cuối cùng của năm 2019 ở một nơi xa. Anh thừa nhận năm 2019 đã hoàn thành rất nhiều mục tiêu.

Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến cũng dàn sao Vbiz đồng loạt khoe kỷ niệm trong ngày cuối cùng của thập kỷ, háo hức chờ đón năm mới 2020 - Ảnh 7.Pha Lê cũng đang đón ngày cuối cùng của năm 2019 và chuẩn bị chờ đón năm mới ở Hàn Quốc.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm