Văn hóa

Goo Hye Sun hối hận vì công khai vụ ly hôn trước công chúng, để ngỏ khả năng trở lại giới giải trí

Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy có lỗi vì đã làm phiền công chúng bởi những tin tức đời tư ồn ào của mình.

Đăng ảnh trên mạng xã hội, fan lo ngại Goo Hye Sun bị trầm cảm / Goo Hye Sun khoe ảnh thời cấp 3, dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc thời ấy - bây giờ

Mới đây, Goo Hye Sun đã tham dự buổi họp báo triển lãm tranh tại Phòng trưng bày Jinsan ở Mapo-gu, Seoul. Đây là lần đầu cô xuất hiện công khai trước công chúng kể từ vụ ly hôn ồn ào cách đây không lâu.

"Trong khi cùng gia đình xem Mister Trot với bố mẹ, tôi đã quên đi nhiều thứ và lấy lại được thái độ vui vẻ với cuộc sống" - Goo Hye Sun nói về cuộc sống hiện tại của mình - "Thay vì lo lắng thì tôi mong chờ mọi thứ. Tôi không nghĩ nhiều người sẽ tới sự kiện này, tôi rất biết ơn và ngạc nhiên vì sự có mặt của mọi người".

Goo Hye Sun hối hận vì công khai vụ ly hôn trước công chúng, để ngỏ khả năng trở lại giới giải trí - Ảnh 1.
Goo Hye Sun

Trong buổi họp báo này, Goo Hye Sun đã chia sẻ về trạng thái của bản thân sau khi ly hôn: "Tôi đã cố gắng trả lời câu hỏi này ở nhà, biết rằng nó sẽ xuất hiện tại đây, nhưng tôi không thể tìm ra câu trả lời".

"Thay vì nghĩ về ly hôn, tôi quyết định tập trung vào những suy nghĩ về bản thân. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách tôi nên nói về người đó, nhưng tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, vì vậy tôi xin lỗi. Thay vào đó, tôi làm việc chăm chỉ để quên đi mọi thứ và nghĩ về việc chuẩn bị cho tương lai của chính mình".

"Tôi sẽ chỉ có thể nhận thấy cảm xúc của mình đã thay đổi như thế nào khi suy nghĩ về bản thân sau này. Ngay bây giờ, tôi đã quá bận rộn để sống cho ngày hôm nay".

"Tôi cảm thấy có lỗi trong một thời gian dài trong việc giải quyết những vấn đề trong cuộc sống riêng tư của mình. Dù là cuộc sống riêng nhưng nhưng tôi đã kêu gọi công chúng lắng nghe vấn đề này và từ đó tôi đã phản ánh bản thân rằng đó không phải là việc cần làm. Ngay bây giờ, xã hội của chúng ta đang ở trong một tình huống khó khăn, vì vậy tôi tự hỏi tôi có quyền để nói về chuyện ly hôn không?", nữ diễn viên nói.

"Hiện tại, không có thông tin đặc biệt nào về vụ kiện ly hôn. Đến một lúc nào đó, nó sẽ được giải quyết. Tôi hiện đang suy nghĩ tích cực về cuộc sống và tương lai của chính mình. Tôi đang làm điều này trên mục đích đó".

 

Goo Hye Sun hối hận vì công khai vụ ly hôn trước công chúng, để ngỏ khả năng trở lại giới giải trí - Ảnh 2.

Đối với câu hỏi liên quan tới việc trở lại giới giải trí, Goo Hye Sun cho biết cô đang trở lại với việc học tập.

"Cuộc sống không phải lúc nào cũng đi theo kế hoạch. Tôi đang trở lại trường mặc dù đã lớn tuổi, và tôi đang chăm chỉ học tập. Tôi đang suy nghĩ về việc diễn xuất trong tương lai. Tốt nhất, tôi muốn chào đón mọi người thông qua một sản phẩm phim ảnh thêm một lần nữa. Tôi nghĩ rằng việc quảng bá ở thời điểm hiện tại sẽ rất khó khăn, nhưng tôi dự đoán rằng điều đó có thể xảy ra một cách tự nhiên khi mọi thứ dần dần được giải quyết".

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm