Văn hóa

H'Hen Niê - Lệ Hằng giành Quán quân Cuộc đua kỳ thú nhưng gương mặt mộc của nàng Hoa hậu mới gây bất ngờ

Vượt qua S.T Sơn Thạch và Bình An, đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng đã trở thành Quán quân của chương trình "Cuộc đua kỳ thú".

Hồ Bích Trâm 'tậu' nhà mới và đổi 'xế hộp' sang trọng sau 2 năm bán hàng online / Lý Hiện: Nam thần đam mê du lịch của showbiz Hoa ngữ

Tối 7/9, Chung kết của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019 đã lên sóng với sự góp mặt của 4 đội gồm Nâu: S.T Sơn Thạch - Bình An; Xanh dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền; Vàng: H'Hen Niê - Lệ Hằng; Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu.

H'Hen Niê và Lệ Hằng.

H'Hen Niê và Lệ Hằng.

untitled-15678360073231314573097

Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền.

untitled-1567836071699332531647

Bình An và S.T Sơn Thạch.

Là 1 đội mạnh, lại có lợi thế xuất phát sớm trong Chung kết Cuộc đua kỳ thú, nhưng vì 1 sơ suất nhỏ, đội Nâu của Bình An - S.T Sơn Thạch đã bị rơi lại phía sau, đồng thời đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng lao lên dẫn trước. Cuối cùng, đội Vàng còn giành luôn chức Quán quân quý báu.

Về đích ở vị trí Thứ hai là Đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An, đội Xanh Dương của Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền ở vị trí thứ ba và vị trí cuối cùng thuộc về đội Cam của Minh Triệu và Kỳ Duyên.

hoa-hau-hhen-nie-le-hang-chien-thang-cuoc-dua-ky-thu-2019-7b15a870hoa-hau-hhen-nie-le-hang-chien-thang-cuoc-dua-ky-thu-2019-9b91a1e6

Lăn xả hết mình trong Cuộc đua kỳ thú, Hoa hậu H'Hen Niê chẳng ngại ngần leo lên ngọn núi ở quảng trường Trần Quang Khải, thành phố Rạch Giá. Ngọn núi này có độ cao tương đương tòa nhà 12 tầng. Các đội chơi phải leo lên, sau đó nhảy tự do để chụp chai nước có chứa mật thư. Là người đại diện cho đội Vàng thực hiện thử thách, H'Hen Niê vừa nói vừa nghẹn ngào: “Hen làm nhiệm vụ, nhưng bằng sự quyết tâm cực kỳ đuối, chết rồi thử thách này không có cách nào làm được, nếu thử thách này không làm được không có cách nào vượt lên đội Nâu".

 

hoa-hau-hhen-nie-le-hang-chien-thang-cuoc-dua-ky-thu-2019-00e30d81hoa-hau-hhen-nie-le-hang-chien-thang-cuoc-dua-ky-thu-2019-059c35edhoa-hau-hhen-nie-le-hang-chien-thang-cuoc-dua-ky-thu-2019-653bfe9e

Và cuối cùng, H'Hen Niê cũng vượt qua thử thách, cô còn xuất sắc kéo thành tích của đội Vàng lên, giúp đội Vàng trở thành những người chiến thắng cuối cùng. Trong tập Chung kết này, H'Hen Niê tiếp tục làm khán giả thích thú khi để lộ gương mặt mộc của mình. Lột bỏ lớp make up dày cộp, H'Hen Niê chỉ tô một ít son. Cô thậm chí còn búi tóc thành nhiều chùm cực hài hước.

Một số khán giả nhận xét: "H'Hen Niê đáng yêu quá. Cứ mỗi lần máy quay lại gần gương mặt H'Hen Niê là tôi không nhịn được cười", "H'Hen Niê chắc sẽ nhớ mãi mãi hình ảnh mặt bơ phờ của mình", "Chắc không có Hoa hậu Hoàn vũ nào dũng cảm khoe mặt mộc như H'Hen Niê đâu".

 

Có thể bạn quan tâm
Theo Su/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm