Văn hóa

Hai mỹ nhân giàu hơn Taylor Swift

Trong danh sách những người nổi tiếng thuộc câu lạc bộ tỷ phú 2024, Kim Kardashian, ca sĩ Rihanna lần lượt giữ vị trí 6 và 9. Taylor Swift đứng thứ 14.

Hậu chia tay Phượng Chanel, lâm vào cảnh nợ nần, Quách Ngọc Ngoan chua xót thừa nhận 'thất bại' / 4 nữ diễn viên mặc sườn xám đẹp nhất: 'Thần tiên tỉ tỉ' xuất sắc nhưng nàng Triệu Mẫn còn tuyệt vời hơn

Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 1
Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 2

Tạp chí tài chính Forbes của Mỹ vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2024. Với khối tài sản ròng 1,7 tỷ USD, Kim Kardashian có mặt trong danh sách 14 ngôi sao tỷ phú USD. Theo Forbes, ngôi sao truyền hình thực tế kiếm tiền từ thương hiệu quần áo và sắc đẹp. Thương hiệu Skims do Kim Kardashian sáng lập vào năm 2019, được định giá 4 tỷ USD (năm 2023). Cô cũng bán 20% cổ phần của công ty KKW Beauty cho Coty vào năm 2020 với giá 200 triệu USD.

Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 3
Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 4

Trước đó, năm 2021, Kim Kardashian chính thức gia nhập hàng ngũ tỷ phú USD của thế giới. Thời điểm đó, tổng giá trị tài sản của ngôi sao truyền hình thực tế đã tăng đến 1 tỷ USD. Ngoài việc kinh doanh, chị gái Kylie Jenner còn đút túi khoản thù lao "khủng" nhờ tham gia show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, các hợp đồng quảng cáo, làm người đại diện thương hiệu.

Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 5

Kim Kardashian được biết là ngôi sao sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu, dàn siêu xe đắt đỏ. Bộ sưu tập xế hộp của nữ diễn viên lên đến 3,8 triệu USD. "Tôi luôn là cô gái thích xe sang. Tôi yêu ôtô và luôn muốn có gì đó khác biệt. Tôi muốn những chiếc xe của mình phù hợp với căn nhà 60 triệu USD". Theo TMZ, 5 chiếc xế hộp đắt đỏ thuộc thương hiệu Maybach của cô được chồng cũ Kanye West tặng vào dịp Giáng sinh năm 2020. Kim Kardashian còn sở hữu chiếc Land Rover Range Rover SVAutobiography trị giá 177.000 USD. Ngôi sao truyền hình thực tế sơn màu bạc KK x Platinum Special Pantone Satin Silver và trang bị bánh xe của Platinum Group.

Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 6

Xếp thứ 9 trong danh sách 14 người nổi tiếng gia nhập câu lạc bộ tỷ phú 2024 là nữ ca sĩ Rihanna. Ngôi sao nhạc pop sở hữu khối tài sản ròng lên tới 1,4 tỷ USD. Phần lớn tài sản của Rihanna đến từ thương hiệu làm đẹp Fenty Beauty, nhãn hàng nội y Savage x Fenty và tiền bản quyền âm nhạc.

Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 7
Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 8

Vào năm 2021, Forbes cũng công nhận cô là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới. Nhiều năm qua, Rihanna ăn nên làm ra với thương hiệu thời trang Fenty. Nữ ca sĩ sở hữu 30% cổ phần của Savage x Fenty. Thương hiệu nội y ra mắt năm 2018 với tư cách là liên doanh của tập đoàn TechStyle Fashion. Đến tháng 8/2021, cổ phiếu của công ty Fenty Beauty tăng gấp 7,5 lần những năm trước. Điều này giúp Fenty Beauty được định giá 2,8 tỷ USD.

 

Kim Kardashian, Rihanna, taylor swift, ty phu the gioi anh 9

Thành công trong kinh doanh, Rihanna cho biết cô là người không bao giờ muốn bản thân chững lại. “Tôi chưa từng nghĩ mình kiếm được nhiều tiền như vậy. Tuy nhiên, dù con số là bao nhiêu cũng không ngăn cản tôi tiếp tục làm việc”, Rihanna nói với New York Times.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm