Văn hóa

Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha

Người đẹp Elizabeth Laker đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha 2024. Cô được đánh giá là ứng viên sáng giá của khu vực châu Âu tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Trước tin đồn tình cảm với Quang Lê, Hà Thanh Xuân đăng ‘tâm thư’ nói rõ mối quan hệ thật sự giữa hai người / Diễn viên "Hoa cỏ may" Lương Giang: "Hạnh phúc của tôi là được giúp đỡ trẻ mắc hội chứng tự kỷ điển hình"

Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 1
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 2
Tối 14/4 đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha 2024. Chung cuộc, người đẹp Elizabeth Laker đã vượt qua 51 thí sinh để giành ngôi vị cao quý. Cô đại diện Tây Ban Nha tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 tổ chức ở Ba Lan vào tháng 6.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 3
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 4
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 5
Elizabeth năm nay 25 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành du lịch. Người đẹp có nhan sắc hiện đại, nóng bỏng đậm chất Latinh.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 6
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 7
Chiến thắng của Elizabeth nhận được sự đồng tình từ công chúng. Khán giả nhận định cô là ứng viên gây chú ý của khu vực châu Âu tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 8
Elizabeth là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng. Cô từng giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Tây Ban Nha và đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Quốc tế 2017 nhưng không giành thành tích.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 9
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 10
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 11
Elizabeth lần đầu thi sắc đẹp vào năm 18 tuổi. “Tôi luôn thích thế giới người mẫu và sắc đẹp, và nhờ những cuộc thi này, tôi đã học được cách yêu bản thân mình”, cô nói.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 12
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 13
Elizabeth cho biết cô bị khuyết tật về nhận thức từ khi còn nhỏ, vì thế cô trở thành mục tiêu bị bắt nạt trong suốt thời thơ ấu của mình.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 14
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 15
“Khi còn nhỏ, tôi đã bị bắt nạt rất nhiều. Trẻ con rất độc ác, khi thấy tôi khó đọc và viết, họ cười nhạo và coi tôi như một kẻ ngốc”, cô kể.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 16
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 17
Người đẹp cho biết tình trạng khuyết tật của cô không được quan tâm đúng mức và từ khi còn nhỏ cô đã buộc phải đi học thêm. “Buổi sáng tôi đến trường học bình thường và buổi chiều tôi đến một ngôi trường khác dành riêng cho trẻ em khuyết tật, nơi họ giúp tôi thích nghi,” cô nói.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 18
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 19
Dù để lại nhiều ký ức đau buồn, Elizabeth thừa nhận những khó khăn mà cô từng trải qua trong quá khứ đã mang lại cho cô nghị lực mạnh mẽ.Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 20Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 21Người đẹp cũng khởi xướng một dự án xã hội, nhằm nâng cao nhận thức về nạn bắt nạt.Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 22Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 23Elizabeth cũng cho biết mặc dù thế giới sắc đẹp thường mang trong mình những định kiến ​​nhất định về hình dáng phụ nữ và sự cạnh tranh giữa những cô gái trẻ nhưng cô muốn chấm dứt hình ảnh này trong các cuộc thi hoa hậu. "Tôi chưa bao giờ có bất kỳ sự ganh đua hay vấn đề gì với các cô gái khác. Ngược lại, tất cả đều tử tế với tôi", cô nói.
Vẻ nóng bỏng của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Tây Ban Nha ảnh 24
Năm 2023, đại diện Tây Ban Nha tại Hoa hậu Siêu quốc gia là người đẹp Lola Wilson. Chung cuộc, cô vào top 24.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm