Văn hóa

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Hari Won thẳng thắn nhắc đến Trấn Thành khi bị hỏi vì sao sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt.

Muốn học cùng trường với con Lệ Quyên, Hà Hồ, Đoan Trang... phải bỏ ra cả tỷ đồng/năm, bước vào trường thôi đã mất 25 triệu! / 5 mỹ nhân Việt "lười" mặc váy nhưng bù lại có phong cách diện quần dài đẹp mê

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Mọi chuyện bắt đầu khi Trường Giang chê Hari Won nói tiếng Việt không tốt, sau đó Jun Phạm đặt vấn đề rằng đáng lý ra có chồng như Trấn Thành - người có thể nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt thì khả năng ngôn ngữ của Hari Won phải tốt.

Hari Won
Hari Won

Vừa nghe Jun Phạm và Trường Giang nói, Hari Won phản bác ngay: "Bạn đời chị rất là giỏi nha (nói với Jun Phạm) nhưng có cái là bạn đời không bao giờ dạy khi chị sai. Mỗi lần em sai thì chồng em không bao giờ chỉ. Em có nói chỉ cho em đi nhưng chồng em không làm. Chồng em còn bảo rằng cái điều sai của em là niềm vui của anh thì tại sao phải sửa".

Ngồi gần Hari Won, Diệu Nhi cũng nói thêm vào, cô cho rằng chuyện nói đớt là biểu hiện đáng yêu ở Hari Won. "Chị ơi, sửa xong hết đáng yêu thì sao? Hiện tại chị rất là đáng yêu", Diệu Nhi khẳng định.

Nam Em và Jun Phạm
Hari Won và Jun Phạm
Nam Em và Diệu Nhi
Hari Won và Diệu Nhi

Trước đó, Hari Won đã nhiều lần bị chỉ trích vì làm diễn viên, MC, ca sĩ ở Việt Nam mà nói đớt. Trước ý kiến cho rằng cố tình nói đớt để thu hút sự chú ý, Hari Won đáp trả:

"Không phải tôi cố tình nói lơ lớ đâu, vì bản thân tôi rất muốn nói tiếng Việt giỏi, đến mức tôi phải đi học đại học về ngành tiếng Việt để nói được giỏi hơn. Đối với tôi, 4 năm học trong Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM mang lại cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá. Tôi sửa được nhiều lỗi sai, áp dụng được nhiều kiến thức, còn trước đó chỉ gặp bạn bè rồi bắt chước nói theo thôi".

Cô nói thêm: "Mọi người đừng nghĩ tôi cố tình nói giọng lơ lớ cho dễ thương, điều này không phải. Tôi rất muốn thành một người nói tiếng Việt giỏi, để trở thành một biểu tượng người Hàn nói tiếng Việt siêu giỏi và tôi sẽ cố gắng để làm điều đó".

 

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

>

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm