Văn hóa

Hậu đổ vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh muốn mọi chuyện nhẹ nhàng

Tối qua (19/8), Phạm Quỳnh Anh tung teaser audio "Nói Với Người Đến Sau". Đây là ca khúc được cho là khá nhạy cảm với người vừa ly hôn như cô.

Phạm Quỳnh Anh không dám gặp các con vì sợ đã tiếp xúc qua nhiều người khó tránh chuyện sơ suất trong phòng dịch / Phạm Quỳnh Anh "lột xác" hậu ly hôn: Nhan sắc "thăng hạng" trông thấy

Theo chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, bài hát này được lấy cảm hứng từ bài thơ "Viết Cho Người Đến Sau" từng đình đám trên mạng xã hội nhiều năm trước đây. Với giai điệu ballad buồn, sâu lắng được thể hiện bởi giọng hát đầy trải nghiệm của Phạm Quỳnh Anh, ca khúc hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết mặc dù mang giai điệu buồn nhưng thông điệp cô và Hamlet Trương gửi gắm lại rất nhẹ nhàng, không phải sự dằn vặt của người cũ dành cho người mới. Thông thường, vì một lý do vô hình nào đó, người đến sau thường mang tâm thế hoài nghi về mối quan hệ hiện tại. Họ tự tưởng tượng, tự bất an và lo lắng về tình cảm của người cũ với người mới. Họ không tin tưởng vào những điều tử tế mà hai người sau chia tay dành cho nhau. Ở ca khúc này, Hamlet Trương khai thác một góc nhìn ngược lại.

Tiếp tục câu chuyện tình yêu trong series "Tình Yêu Cao Thượng" từng gây sốt V-Pop những năm 2000 của Phạm Quỳnh Anh, "Nói Với Người Đến Sau" vẫn sẽ là những lời nhắn nhủ chân thành và bao dung của người con gái đã bước qua đổ vỡ trong tình cảm. Có thể nói, hiếm có một ca khúc mà ở đó người đến trước nói những lời êm đềm với người đến sau như vậy. Cùng đề tài, nhưng "Nói Với Người Đến Sau" sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm về một Phạm Quỳnh Anh trở lại với tình ca.

Hậu đổ vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh muốn mọi chuyện nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Ảnh: NVCC.

Bất kỳ nghệ sĩ nào cũng cần một nguồn cảm hứng để sáng tạo, đối với Phạm Quỳnh Anh cũng vậy. Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ, những nỗi đau thật mà bản thân từng trải qua là chất liệu để mình cảm nhận ca khúc "Nói Với Người Đến Sau" nhanh nhất, sâu sắc nhất.

"Bài hát này vốn khá nhạy cảm cho bản thân tôi. Tôi rất sợ khi tôi mượn một câu chuyện của ai đó để chia sẻ nhưng lại cứ bị gán vô là chuyện của mình" - Phạm Quỳnh Anh nói - "Tôi không muốn là người cứ vô tình trao cho khán giả cảm giác là họ đang bị nghe đi nghe lại quá khứ của tôi".

"Tôi chỉ muốn lấy thông điệp rất hay của bài hát này để cho tất cả những ai từng đổ vỡ trong tình yêu hãy nhìn ở góc độ khác của sự việc" - Quỳnh Anh nói tiếp - "Mình luôn luôn cố gắng làm sao để mình biến mọi chuyện thành nhẹ nhàng, thành một sự bao dung để cởi mở quan điểm về người đến sau mình. Mình nên chúc phúc cho họ chứ không nên có những góc nhìn như trước đây mọi người nghĩ là thường thường người đến sau sẽ có nhiều thành kiến với họ".

Hậu đổ vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh muốn mọi chuyện nhẹ nhàng - Ảnh 2.

"Bước khỏi cánh cửa phòng thu, những cảm xúc ấy cũng được tôi gói lại" - Quỳnh Anh tiếp tục - "Tôi cho rằng những buồn bã trong cuộc sống riêng hay chuyện quá khứ là chất liệu tạo nên cảm xúc cho người nghệ sĩ âm nhạc, không phải điều để mình phải dằn vặt theo năm tháng. Ngoài ra, tôi chắc chắn không bao giờ muốn đem chuyện cá nhân làm công cụ cho nghề nghiệp của mình".

Phạm Quỳnh Anh khẳng định cô không thực hiện những dự án âm nhạc để trách hờn người cũ. Cô luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp sau mọi chuyện.

 

Sản phẩm âm nhạc "Nói Với Người Đến Sau" của Phạm Quỳnh Anh sẽ chính thức phát hành vào 19 giờ ngày 26/8 trên kênh YouTube của Phạm Quỳnh Anh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm