Văn hóa

Phạm Quỳnh Anh không dám gặp các con vì sợ đã tiếp xúc qua nhiều người khó tránh chuyện sơ suất trong phòng dịch

Nữ ca sĩ không quên nhắc nhở mọi người công tác phòng chống dịch bằng cách làm theo hướng dẫn của bộ y tế.

1 ngày sau scandal, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương qua dòng tin nhắn xúc động / Phạm Quỳnh Anh: “Dù thất bại trong hôn nhân, tôi vẫn ước sau này có người đàn ông yêu thương mình”

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh vừa có chia sẻ gây chú ý. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân không dám về nơi tránh dịch của hai con dù nhớ quay quắt. Cô hiểu tính lây nhiễm cao của dịch Covid-19, bản thân lại đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, khó tránh được chuyện sơ suất trong việc phòng chống dịch.

Phạm Quỳnh Anh không dám gặp các con vì lo sợ bản thân đã tiếp xúc qua nhiều người khó tránh chuyện sơ suất trong phòng dịch - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh và các con

Phạm Quỳnh Anh viết: "Rất nhớ các con, đã bao nhiêu ngày rồi không được ôm hôn chúng nó chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại... phải nói rằng nỗi nhớ này quá dã man.

Thởi điểm tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng như vậy, nhất là khi nghe tin quận 7, gần nơi mình ở, chỉ một người nghi nhiễm là cả khu căn hộ bị cách ly theo, mới thấy rõ được trách nhiệm của mỗi cá nhân ý thức vì cộng đồng lúc này là cần thiết hơn bao giờ hết.

Chính vì thế mà ngay cả khi sức khoẻ ổn định mình vẫn không dám về nơi các con đang tránh dịch để thăm chúng, vì không biết bản thân mình có nguy cơ tiềm ẩn nào không khi mà bây giờ nơi nào cũng có khả năng lây nhiễm, từ người này qua người khác, F1 qua F2, F3... thật khó lường...".

Cô không quên nhắc nhở mọi người công tác phòng chống dịch bằng cách làm theo hướng dẫn của bộ y tế. Đồng thời cô cũng mong mọi người cùng nhau cố gắng bước qua giai đoạn khủng hoảng của toàn nhân loại. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, các con của cô hiện đang ở một nơi khá an toàn và có người chăm sóc rất tốt. Cô không muốn bất kì điều rủi ro nào xảy ra dù nhỏ nhất nên bản thân dù phải chịu nỗi nhớ các con nhưng phải cố gắng vượt qua.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC