Văn hóa

Hậu nghi án 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn, Quỳnh Kool lộ vòng hai kém thon gọn

Trong loạt ảnh mới nhất, diễn viên 'Đừng bắt em phải quên' Quỳnh Kool bị soi vòng hai ngấn mỡ, kém thon gọn.

Cuộc sống bên Mỹ của nữ diễn viên đóng vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái" / Ảnh hiếm thời mới vào nghề ít người biết của diễn viên 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh

Sau "Nàng dâu oder", "Nhà trọ Balanha", Quỳnh Kool có màn xuất hiện ấn tượng trong phim "Đừng bắt em phải quên". Nữ diễn viên đóng cặp với Thanh Sơn. Vì diễn quá ăn ý, lại thân thiết nhau ở ngoài đời nên Thanh Sơn và Quỳnh Kool vướng nghi án "phim giả tình thật". Trước nghi án này, Quỳnh Kool và Thanh Sơn từ chối xác nhận. Riêng Quỳnh Kool cho biết Thanh Sơn đã ly hôn, nên việc cả hai đi chung, chụp ảnh cùng nhau là điều bình thường.

 Quỳnh Kool lộ vòng hai 4

Thanh Sơn và Quỳnh Kool bị nghi là một đôi ngoài đời thật khi đóng phim "Đừng bắt em phải quên".

Nhờ độ hot của phim mà tên tuổi của cựu hot girl của "Loa phường" cũng được nhiều người chú ý hơn trước. Nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm của Quỳnh Kool được dân mạng khen ngợi. Nhưng trong một vài khoảnh khắc chụp cận mặt mới đây, nữ diễn viên vô tình để lộ khuyết điểm cơ thể. Trái với gương mựt thon gọn thì, vòng hai của Quỳnh Kool kém săn chắc. Nhiều chị em đồng cảm với nữ diễn viên vì cảnh ngộ ăn bao nhiêu mỡ dồn hết vào bụng. Có lẽ chính vì yếu diểm này mà Quỳnh Kool rất hiếm khi chụp ảnh toàn thân, nếu có cũng diện trang phục giấu đi vòng hai ngấn mỡ.

 Quỳnh Kool lộ vòng hai 0

 Quỳnh Kool lộ vòng hai 1

Loạt ảnh khiến Quỳnh Kool lộ yếu điểm cơ thể là vòng hai kém thon gọn.

 Quỳnh Kool lộ vòng hai 2

 Quỳnh Kool lộ vòng hai 3

Trước đó, cô nàng cũng diện đồ rộng thoải mái hoặc hack dáng để che đi khuyết điểm này.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm