Văn hóa

Hậu tin đồn ly hôn chồng kém 18 tuổi, Hoa hậu Hàn Quốc dự định sinh con thứ 2 và đến Việt Nam sinh sống

Ham So Won tiết về kế hoạch của cô và chồng trẻ trong tương lai, đáng chú ý là việc chuyển tới Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng 'cực gắt' chỉ thẳng tên Hoa hậu Phương Lê vì đưa thông tin sai chuyện mua nhà cho Minh Lộc / Người đẹp Kinh Bắc từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?

Vừa qua Ham So Won có tham gia một chương trình truyền hình. Tại đây cô cho biết về dự định sinh con thứ 2 vào năm sau. Vì đã có tuổi nên So Won lo mình không thể sinh nở tự nhiên. Cô tiến hành đông lạnh trứng trước khi đón con gái đầu lòng. Nếu không thể mang thai một cách tự nhiên thì cô và chồng kém 18 tuổi sẽ sử dụng trứng đông lạnh này.

ham1.jpg 0

Ham So Won dự định sinh con thứ 2 vào năm sau.

Ngoài ra người đẹp sinh năm 1976 tiết lộ cô và gia đình sẽ nhập cư vào Việt Nam trong thời gian tới. Ham So Won từng đến đất nước hình chữ S du lịch. Cô cảm thấy rất lạc quan vào tương lai phát triển của Việt Nam. Sau khi nhập cư, Ham So Won tiến hành kinh doanh. Ông xã Trần Hoa hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ giải trí.

ham1.jpg 0

Người đẹp sinh năm 1976 còn tiết lộ việc sẽ nhập cư vào Việt Nam.

Cách đây không lâu Ham So Won và Trần Hoa dính phải tin đồn ly hôn. Trần Hoa bỏ nhà ra đi và quan hệ của họ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên sau thời gian suy nghĩ, cặp đôi này đã quyết định hàn gắn tình cảm.

Ham So Won đạt danh hiệu "Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương" vào năm 1997. Cô tham gia đóng phim và được biết đến với vai diễn trong "Tình dục là chuyện nhỏ". Năm 2018, Ham So Won kết hôn với hot boy Trung Quốc Trần Hoa. Họ có với nhau một cô con gái xinh xắn.

 

ham1.jpg 0

Ham So Won và chồng trẻ quyết định hàn gắn hôn nhân sau khi mối quan hệ bị rạn nứt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm