Văn hóa

Vũ Thu Phương chê hoa hậu Khánh Vân 'kém duyên' vì chi tiết này khi catwalk

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Vũ Thu Phương là hai khách mời hướng dẫn, chia sẻ với hoa hậu Khánh Vân những bí quyết, kinh nghiệm trình diễn tại Miss Universe sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương / Người đẹp miền Tây của Hoa hậu Việt Nam 2018 Lâm Bích Tuyền khoe dáng 'nóng bỏng' với bikini

Trong hành trình chinh phục Miss Universe, trình diễn là kỹ năng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi thí sinh, thể hiện được tính cách, bản lĩnh và sự tự tin của thí sinh khi đeo trên người dải sash đại diện cho quốc gia. Đó chính là lý do mà Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương xuất hiện để đưa những lời khuyên giúp hoa hậu Khánh Vân có thêm kinh nghiệm trước khi đến với Miss Universe. Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã từng đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2009 nên cô hiểu rất rõ những điều mà cuộc thi nhan sắc này cần ở một thí sinh. Siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn, đoạt nhiều giải thưởng người mẫu uy tín càng là người góp ý phù hợp để Khánh Vân hoàn thiện bản thân hơn.

tap-1-road-to-miss-universe-202023-ngoisaovn-w600-h900 5

tap-1-road-to-miss-universe-202022-ngoisaovn-w700-h467 4

Khánh Vân trổ tài catwalk trước Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương

Trong buổi ghi hình hành trình tập luyện để tham gia Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân lần lượt trình diễn trang phục bikini và dạ hội cho Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương xem. Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Trong quá trình em đi, em không cười, em hơi bị model (người mẫu) quá!”. Còn Vũ Thu Phương thì cho rằng: “Đang không cười, cười, rồi không cười, cái giao đãi đó hơi kém duyên”. Trước nhận xét không cùng quan điểm của hai đàn chị, Khánh Vân có chút bối rối.

Ở khía cạnh khác, Khánh Vân tâm sự: “Những người không ủng hộ mình, dùng lời nói làm mình rất tổn thương”. Là người từng trải qua nhiều sóng gió thử thách, Võ Hoàng Yến gửi đến Khánh Vân lời khuyên: “Không có những lời chê bai, chắc chắn sẽ không bao giờ có một con người nổi tiếng”. Vũ Thu Phương nhấn mạnh: “Đó là cái giá của việc đội lên đầu vương miện cao quý”.

tap-1-road-to-miss-universe-202070-ngoisaovn-w700-h467 3

tap-1-road-to-miss-universe-2020_024-ngoisaovn-w700-h467 2

Tuy nhiên, nàng hậu bị đàn chị chê kém duyên vì liên tục cười khi catwalk

 

Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân (trình diễn, ngoại ngữ, phong thái giao tiếp…), song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội. Hiện tại, nhiều khán giả kì vọng vô sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm