Văn hóa

Hé lộ sự thật "giải oan" cho Công chúa Charlotte khi bị chỉ trích là vô lễ sau khoảnh khắc thè lưỡi trước đám đông

Công chúa Charlotte từng trở thành tâm điểm chú ý, làm nổ ra cuộc tranh luận dữ dội về hành động lè lưỡi của cô bé trước đám đông trong sự kiện tuần trước.

Thực hư chuyện Meghan Markle mắng mỏ chị dâu không biết cách làm mẹ khiến Công nương Kate ôm hận trong lòng / Lý do nào khiến Kate Middleton có thể có đứa con thứ tư?

Vào ngày 8/8 vừa qua, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã thu hút ống kính truyền thông khi cùng ông bà ngoại đến cổ vũ Hoàng tử William và Công nương Kate tham gia cuộc đua thuyền từ thiện King's Cup ở thị trấn, đảo Wight, thuộc bờ biển phía nam nước Anh.

Công chúa Charlotte, 4 tuổi, trông khỏe khoắn khi mặc váy cộc tay kẻ sọc màu xanh trắng. Các ống kính đã ghi lại được khoảnh khắc công chúa nhỏ tinh nghịch thè lưỡi trêu đùa trước đám đông.

Khoảnh khắc này của tiểu công chúa đã khiến cộng đồng mạng nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội. Một số ý kiến chỉ trích hành động lè lưỡi trước đám đông của Charlotte là vô lễ trong khi đó số khác thì lại cho rằng đó là điều bình thường đối với một đứa trẻ 4 tuổi.

Mới đây, trang The Sun cho hay, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã lên tiếng minh oan cho công chúa nhỏ. Trong đoạn clip ghi lại sự việc có thể thấy, Công chúa Charlotte đưa mắt tìm một ai đó trong đám đông phía dưới, sau đó, Công nương Kate đã chỉ tay về người mà con gái đang tìm khiến cô bé lè lưỡi vui vẻ.

1

Ông Michael Middleton, cha đẻ của Công nương Kate, trong sự kiện hôm 8/8.

Nhân vật đó là ông Michael Middleton, cha của Công nương Kate và cũng là ông ngoại của tiểu công chúa. Charlotte lè lưỡi trêu đùa với ông ngoại cho thấy giữa họ có sự gắn bó thân thiết. Hai người con lớn của nhà William - Kate từ khi còn nhỏ cho đến nay luôn có nhiều thời gian gần gũi với ông bà ngoại. Bố mẹ Kate còn giúp cô trông nom các con khi cặp đôi hoàng gia bận rộn.

Chính vậy nên, hành động lè lưỡi của Công chúa Charlotte không phải là thái độ vô lễ, dè bỉu đám đông như nhiều người vẫn nghĩ trước đó.

Theo Diệp Lục/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm