Văn hóa

Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ "hack tuổi" của cả 2 nam idol U30 gây choáng

Các fan của Super Junior đã không khỏi vui mừng khi thấy hai mỹ nam này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Sau 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện khiến fan phát sốt khi xuất hiện trên tạp chí / Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm

Mới đây, "siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) đã bất ngờ đăng tải hình ảnh về cuộc hội ngộ đặc biệt với cựu thành viên cùng nhóm – Kim Kibum. Đây là một trong những lần hiếm hoi các fan được nhìn thấy Kibum bên cạnh các thành viên Super Junior hiện tại kể từ khi nam ca sĩ rời nhóm. Đặc biệt, nhan sắc "hack tuổi" của hai nam idol U30 lại thu hút sự chú ý hơn cả.

Nếu nhìn vào bức ảnh thì ít ai có thể ngờ cả hai nam idol đã bước sang tuổi 30 từ lâu

Nếu nhìn vào bức ảnh thì ít ai có thể ngờ cả hai nam idol đã bước sang tuổi 30 từ lâu

Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ hack tuổi của cả 2 nam idol U30 gây choáng - Ảnh 2.

Gif: Hai chàng trai dù đã debut gần 15 năm vẫn giữ được vẻ điển trai và phong độ

Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ hack tuổi của cả 2 nam idol U30 gây choáng - Ảnh 3.Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ hack tuổi của cả 2 nam idol U30 gây choáng - Ảnh 4.

Cả hai nam idol vẫn giữ nguyên nhan sắc như ngày đầu debut

Kim Kibum đã từng là thành viên của Super Junior và có thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc. Tuy nhiên sau đó vì nhiều lý do, anh chính thức rời công ty SM Entertainment và Super Junior vào ngày 20/8/2015.

Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ hack tuổi của cả 2 nam idol U30 gây choáng - Ảnh 5.

Được biết, trong chương trình "Somevival 1+1" tập sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc gặp gỡ đầy cảm động giữa Kibum và đàn anh Heechul. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy Kibum cùng Heechul cùng góp mặt trong một chương trình sau 4 năm. Các fan đang rất nóng lòng được nhìn thấy tương tác của hai chàng trai này.

Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ hack tuổi của cả 2 nam idol U30 gây choáng - Ảnh 6.Heechul (Super Junior) bất ngờ hội ngộ Kibum sau nhiều năm, nhan sắc và độ hack tuổi của cả 2 nam idol U30 gây choáng - Ảnh 7.
Có thể bạn quan tâm
Theo Nhật Hạ/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm