Văn hóa

Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli, tiết lộ từng khóc không dứt vì tình trạng của chú mèo đắt nhất nhì hành tinh

Heechul cuối cùng đã lên tiếng về Sulli, Goo Hara và tình trạng chú mèo anh nhận nuôi thay cho người em quá cố.

Mất đi cả Jonghyun và Sulli, Taeyeon lần đầu xuất hiện tại sân bay với biểu cảm đáng chú ý / Nữ thần tượng mới 14 tuổi đã rời nhóm vì mắc chứng trầm cảm, dân mạng cầu mong không trường hợp tương tự như Sulli xảy ra

Ngày 14/10 vừa qua, Sulli đã tử vong trong sự bàng hoàng của cả châu Á. Cô tự tử vì không chịu được áp lực dư luận. Sau sự ra đi của cố nghệ sĩ trẻ tuổi, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận của chú mèo cưng Sulli từng hết mực cưng chiều. Trong chương trình "My Little Old Boy", hình ảnh một chú mèo xuất hiện ở nhà riêng của Heechul đã khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Trước bao đồn đoán, nam ca sĩ cuối cùng đã lên tiếng xác nhận anh đang nuôi mèo của người em thân thiết Sulli tên Goblin: "Mặc dù có thể tất cả mọi người đều biết rồi nhưng tôi vẫn muốn tiết lộ rằng tôi đang nuôi chú mèo của Sulli".

Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli, tiết lộ từng khóc không dứt vì tình trạng của chú mèo đắt nhất nhì hành tinh
Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli.

Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli, tiết lộ từng khóc không dứt vì tình trạng của chú mèo đắt nhất nhì hành tinh - Ảnh 2.

Heechul cũng tiết lộ rằng, anh luôn dặn dò ekip của chương trình "My Little Old Boy" cẩn thận để không gây ra bất cứ ý kiến tranh cãi nào vì sự việc này. Nam ca sĩ còn khiến fan vô cùng đau lòng khi chia sẻ rằng, bản thân anh đã không thể ngừng khóc khi mới mang bé mèo về nhà vàsức khoẻ của chú mèo không được tốt. Anh đã nhiều lần phải đưa đến viện thú y để kiểm tra.

Được biết mèo của Sulli tên là Goblin, thuộc giống mèo Sphynx và là một trong những giống mèo đắt nhất thế giới.

Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli, tiết lộ từng khóc không dứt vì tình trạng của chú mèo đắt nhất nhì hành tinh - Ảnh 3.


Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli, tiết lộ từng khóc không dứt vì tình trạng của chú mèo đắt nhất nhì hành tinh - Ảnh 4.

Ở trong phần livestream, Heechul cũng nhắc đến phần phát biểu của MC Yoo Jae Suk tại lễ trao giải về Sulli và Goo Hara: "Sau khi nghe anh Jae Suk nhắc đến 2 em ấy, tôi đã nghĩ rằng, anh Jae Suk thật sự quá ngầu. Tôi cũng rất biết ơn anh ấy. Tôi chưa bao giờ nhắc đến chuyện này (về cái chết của Sulli và Goo Hara) và cố không để lộ cảm xúc của mình. Bởi vì... giờ họ không còn có thể nói bất cứ điều gì nữa rồi".

Heechul xác nhận nuôi thú cưng của Sulli, tiết lộ từng khóc không dứt vì tình trạng của chú mèo đắt nhất nhì hành tinh - Ảnh 5.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm