Văn hóa

Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray

AMEE cũng mau chóng có câu trả lời về mối quan hệ với B Ray ngay khi nhận được câu hỏi từ khán giả.

Hiền Hồ: Hành trình khẳng định tên tuổi sau danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017 / Hết mai mối Anh Đức cho Hiền Hồ, Trấn Thành tiếp tục gợi nhắc Hồ Quang Hiếu với Bảo Anh

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn B Ray và Hiền Hồ có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp. Bởi trên trang Instagram cá nhân, B Ray không theo dõi bất kỳ ai ngoài Hiền Hồ. Trước đồn đoán của dư luận, nữ ca sĩ "Rồi người thương cũng hoá người dưng" đã lập tức lên tiếng cho biết cô chưa từng chạm mặt và trò chuyện với B Ray nên không thể có nghi vấn như vậy.

Cho tới mới đây, tân binh sinh năm 2000 của Vpop - nữ ca sĩ AMEE cũng được khán giả đặt câu hỏi liệu có phải đang yêu B Ray. Thay vì né tránh, AMEE đã mau chóng để lại câu trả lời bằng tiếng Anh trên trang cá nhân Instagram: "He’s my best baby cutie bro" (Tạm dịch: Anh ấy là người anh trai dễ thương nhất của tôi), kèm theo đó là bức ảnh chung với B Ray và một icon hình trái tim.

AMEE thẳng thắn trả lời khán giả về mối quan hệ với B Ray.

AMEE thẳng thắn trả lời khán giả về mối quan hệ với B Ray.

AMEE và rapper B Ray từng hợp tác chung trong các sản phẩm âm nhạc như “Ex’s Hate Me”, “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường”. Không chỉ trong công việc, ngoài đời thường cả hai cũng có mối quan hệ rất thân thiết. Chia sẻ về B Ray, AMEE từng cho biết cô có cơ hội gặp gỡ và hợp tác cùng nam rapper trong hoàn cảnh rất tình cờ. Cả hai có nhiều điểm chung và khá ăn ý nên mau chóng trở nên thân thiết. Do đó, kể cả từng bị nói dựa hơi B Ray, AMEE cũng không quan tâm quá nhiều.

Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray - Ảnh 2.

Hết Hiền Hồ, đến lượt AMEE được khán giả vào tận trang cá nhân hỏi về mối quan hệ với B Ray - Ảnh 3.

B Ray và AMEE rất thân thiết từ công việc đến đời thường nên không ít lần cả hai bị nghi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Theo AN/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm