Văn hóa

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh 'khẩu nghiệp' Knet còn bất ngờ hơn

Nữ idol 60kg trở thành nhân vật được cư dân mạng chú ý vì cân nặng, tạng người khác hẳn với mặt bằng chung thần tượng. Phản ứng của Knet còn khiến mọi người bất ngờ hơn.

Nam diễn viên có nhà 35 tỷ bất ngờ tiết lộ về con người thật của Nhã Phương / 3 cô gái dân tộc Ê Đê, Khmer nổi tiếng đẹp lạ, có người lọt top nhan sắc thế giới

Muốn tồn tại trong giới idol khắc nghiệt, các nữ thần tượng phải thực hiện chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm khắc để có một cơ thể mảnh mai. Tuy nhiên, nữ idol mới nổi lên như một hiện tượng lạ - Jisung (Girls' Alert) lại đi ngược với xu hướng. Cô nàng này nặng đến 60kg nhưng lại có phần săn chắc hơn, tạng người không bị "phì nhiêu" như các trường hợp idol nữ tăng cân khác. Một điều khá bất ngờ là đa phần ý kiến bình luận củanetizen Hàn- các thánh khẩu nghiệp có tiếng - lại khen ngợi vẻ đẹp khác lạ của Jisung.

Nữ idol 60kg - hiện tượng mới trên mạng xã hội Hàn

Nữ idol 60kg - hiện tượng mới trên mạng xã hội Hàn

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Với vẻ ngoài mũm mĩm, Jisung chẳng những không bị ném đá mà còn nhận được nhiều lời cổ vũ từ netizen Hàn

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+224, -31] Cô ấy thật xinh đẹp.

[+207, -33] Cô ấy trông ổn đó chứ.

[+34, -7] Thần tượng nam cần quản lý nhiều hơn thần tượng nữ, họ có gì ngoài khuôn mặt và body. Ít nhất là nữ thần tượng luôn xinh đẹp và gầy gò.

 

[+28, -0] Shindong của Super Junior thì sao? Cô ấy vẫn còn tốt hơn anh ta nhiều, mũm mĩm và xinh đẹp.

[+12, -0] Cùng 60kg nhưng nếu phần trăm mỡ khác nhau thì nhìn sẽ khác nhau lắm đó.

[+10, -0] Điều gì cũng không quan trọng miễn là bạn xinh đẹp.

[+6, -0] Kỹ năng ca hát nên được ưu tiên nhất. Có hàng tá nữ idol ngoài kia có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình cân đối nhưng chúng ta có thể gọi họ là ca sĩ không? Ngay cả khi bạn nặng hơn 60kg hoặc thậm trí 100kg, tôi cũng có thể trở thành người hâm mộ miễn bạn tài năng.

[+348, -18] Có gì sai khi nặng 60kg? Các thần tượng khác quá gầy, cô ấy nhìn vẫn ổn mà không phải sao?

 

[+13, -1] Phụ nữ nặng 60kg thì có vấn đề gì sao?

[+10, -1] Với cân nặng này, nếu là người bình thường thì chỉ là "mũm mĩm" nhưng vì cô ấy làm người nổi tiếng nên nó phải được coi là "béo" đối với họ.

Jisung sinh ngày 6/8/1999, ra mắt cùng nhóm Girls' Alert vào tháng 4/2017. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Jisung đã trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn ở Hàn Quốc vì khuôn mặt có nét giống Suzy nhưng cơ thể mũm mĩm hơn nhiều.

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 6.

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 7.

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 8.

Nữ idol 60kg thành hiện tượng vì body và nhan sắc gây chú ý, phản ứng của thánh khẩu nghiệp Knet còn bất ngờ hơn - Ảnh 9.

Từ khi mới debut Jisung đã gây chú ý vì sở hữu khuôn mặt giống Suzy và thân hình mũm mĩm

Nữ thần tượng từng tiết lộ rằng không phải cố duy trì cân nặng này mà do cô không kiểm soát chế độ ăn uống. Việc luyện tập thường xuyên và ăn uống những thực phẩm lành mạnh giúp Jisung duy trì cân nặng ở mức ổn định.

 

Theo Eri/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm