Văn hóa

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây?

Có ai đoán được Thúy Kiều đòi nợ gì mà phải đưa hẳn lên trang cá nhân không.

Ngọc Trinh như thế nào qua lời kể của make - up tiếp xúc từ 10 năm trước? / Khối tài sản kếch xù của Ngọc Trinh được minh chứng qua những "con số khổng lồ" này

Mới đây, netizen lại được phen dậy sóng khi Ngọc Trinh đăng tải status đòi nợ 46 tỷ đồng rồi nhanh chóng xoá đi khi gây ra tranh cãi. Thậm chí, "nữ hoàng nội y" còn thẳng thắn cảnh cáo: “Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?”

Theo chân Chủ tịch, "Thúy Kiều trong truyền thuyết" cũng đăng tải status... đòi nợ trên trang cá nhân của mình. Điều này khiến dân tình tò mò. Chưa bao giờ "nữ hoàng nội y" để trợ lý phải thiếu thốn, thậm chí gần đây còn tặng riêng cho Thúy Kiều xế hộp với giá hơn 1,2 tỷ đồng. Ấy vậy lần này, Thuý Kiều đòi nợ cái gì đây?

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây? - Ảnh 1.

Thuý Kiều cùng xế xịn Chủ tịch tặng

Hoá ra chỉ là... đùa thôi.

Chuyện là sau khi post loạt ảnh với xế mới, Thúy Kiều lại lên trang cá nhân của mình đòi nợ... trà sữa và không ngại tag tên 2 make up "ruột" của Chủ tịch.

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây? - Ảnh 2.

Thúy Kiều công khai đòi nợ trà sữa make up của Ngọc Trinh

Là một cánh tay phải đắc lực và được Ngọc Trinh hết sức cưng chiều, ăn ngon mặc đẹp, check in xế hộp xịn hay thậm chí được lên hẳn story của Chủ tịch, ai nhìn vào cũng phải thốt lên rằng: "Đúng là Thúy Kiều trong truyền thuyết".

Được biết, cả Lưu Tuấn Kiệt (@tuankiet2305) và Võ Quốc Vinh (@vinhvinh0906) đều là 2 make up thân thiết với Ngọc Trinh. Là trợ lý của "nữ hoàng nội y", có thể thấy Thúy Kiều cũng có mối quan hệ rất tốt với những người xung quanh Chủ tịch.

 

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây? - Ảnh 3.

1 trong 2 make up được Thúy Kiều nhắc đến trong status đòi nợ trà sữa

Từ ngày làm việc cùng "nữ hoàng nội y", Thúy Kiều cũng phải gọi là được "thơm lây" độ nổi tiếng của Ngọc Trinh, khi trang cá nhân của cô có lượt follow lên đến 74,1k người, một con số không phải ai muốn cũng có được. Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip cùng Chủ tịch của mình.

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây? - Ảnh 4.

Check in cùng Linh Chi - một người em thân thiết của Ngọc Trinh

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây? - Ảnh 5.

Đăng ảnh cùng Ngọc Trinh

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm