Văn hóa

Vũ Khắc Tiệp so sánh ảnh với Ngọc Trinh 10 năm trước và hiện tại, đúng là ai rồi cũng khác

Gắn bó với nhau nhiều năm, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có nhiều sự thay đổi từ công việc đến ngoại hình.

Cuộc sống bí ẩn của Lý Liên Kiệt ở tuổi 58: Hàng ngày ngồi thiền trong hang, tiều tụy, vô hồn? / Soi kỹ livestream hôm qua của Triệu Lệ Dĩnh: "Vết chân chim" quanh mắt, lộ cả tóc giả rõ mồn một?

Nhắc đến Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là người ta nghĩ ngay tới một cặp bài trùng chân dàu - ông bầu nức tiếng của showbiz Việt. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng hai hình ảnh được chụp từ năm 2011 và ảnh của hiện tại để so sánh sự thay đổi sau 10 năm.

Có thể thấy, nhan sắc của cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Khắc Tiệp đều thay đổi qua quãng thời gian dài. Cả hai trở nên sắc sảo, hoàn thiện hơn, phong cách thời trang cũng được nâng tầm sang chảnh.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ngày ấy - bây giờ

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ngày ấy - bây giờ

Hai bức ảnh mà "ông bầu" đăng tải không chỉ cho thấy sự lên hương về nhan sắc, phong cách mà còn thể hiện sự gắn bó giữa anh và Ngọc Trinh. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp liên tục đồng hành cùng nhau để thực hiện một dự án mới. Thậm chí cặp đôi còn "tung hỏa mù" về chuyện cưới xin khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mặc dù biết mối quan hệ giữa Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp chỉ là anh em thân thiết lâu năm nhưng gia đình và người hâm mộ đều tỏ ý ủng hộ nếu hai người muốn tiến xa hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm