Văn hóa

Hết tiền tiêu xài mùa dịch, Ngọc Lan đăng đàn cho thuê căn hộ, được thì bán luôn với giá 13 tỷ đồng

Diễn viên Ngọc Lan đăng đàn muốn cho thuê lại căn hộ của mình với giá hơn 27 triệu đồng/tháng. Cô cũng đồng ý bán nếu được giá 13 tỷ đồng.

Ngọc Lan nhí nhảnh bên con trai trong bộ ảnh mừng năm mới / Kiều Anh hóa thân thành 'nữ thần', Ngọc Lan tung bộ ảnh Tết bên con trai

Trong quãng thời gian Tp. HCM giãn cách, không riêng người lao động mà một bộ phận sao Việt cũng gặp khó khăn vì không có thu nhập. Một số người nổi tiếng về quê tránh dịch hoặc mở hàng bán online.

Riêng Ngọc Lan trong quãng thời gian này cô dành thời gian ở nhà để dọn dẹp và chơi với con trai. Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải thông tin muốn cho thuê căn hộ cao cấp của mình. Nếu được giá 13 tỷ, Ngọc Lan cũng đồng ý bán.

căn hộ của Ngọc Lan 9

Ngọc Lan muốn cho thuê lại căn hộ để lấy tiền tiêu xài.

Miêu tả sơ qua về căn hộ, Ngọc Lan cho biết: "Giãn cách nữa là 2 mẹ con hết tiền xài đó mọi người ơi. Thôi đành cho thuê 1 em Sarina khu đô thị Sala Quận 2 nhé: 120m2, 3 phòng ngủ (em có note từng ảnh), 2 WC, view nhìn cầu Phú Mỹ, sát trường quốc tế... full nội thất ạ. Mọi người chỉ cần xách quần áo vào thôi ạ.

Nhà mát mẻ lắm, em ở là chỉ mở máy lạnh ban đêm cho ông chủ thôi chứ nhà chỉ cần dùng quạt là mát rười rượi nên cũng tiết kiệm được tiền điện. Khu bên này thì quá nổi tiếng về không gian xanh rồi, bằng chứng là các cô chú quận lân cận hay sang đây chạy bộ hít khí lành lắm.

Em cho thuê 1.200$/tháng (khoảng hơn 27 triệu đồng) cọc 2 tháng ạ. Vì em đang tiết kiệm tiền nên em không tiếp sale đâu ạ. Các bạn sale thì làm việc phần bán giúp em nha. Giá 13 tỷ ạ... Em hết nhà để bán và cho thuê rồi. Mọi người tạo điều kiện cho em mua nhà mới đi".

căn hộ của Ngọc Lan 3

căn hộ của Ngọc Lan 5

căn hộ của Ngọc Lan 10

căn hộ của Ngọc Lan 7

căn hộ của Ngọc Lan 0

căn hộ của Ngọc Lan 2

căn hộ của Ngọc Lan 4

căn hộ của Ngọc Lan 1

căn hộ của Ngọc Lan 6

căn hộ của Ngọc Lan 8

căn hộ của Ngọc Lan 11

căn hộ của Ngọc Lan 12

căn hộ của Ngọc Lan 13

căn hộ của Ngọc Lan 14

căn hộ của Ngọc Lan 15

Căn hộ của Ngọc Lan có diện tích 120 m2, ba phòng ngủ, hai WC và view nhìn ra bên ngoài rất đẹp.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm