Văn hóa

Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược"

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ hàng đầu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Con gái thứ hai của Phượng Chanel gây bão với phong thái xách túi shopping chuẩn rich kid, đúng là không đùa được với nhà giàu / 1 ngày sau scandal, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương qua dòng tin nhắn xúc động

Sau những bức hình đẹp lung linh đã qua chỉnh sửa tại sự kiện Star Awards của Tencent, netizen xứ Trung cũng mong muốn được nhìn thấy những hình ảnh chưa bị "đụng chạm" gì của họ. Không khác gì những sự kiện trước đây, sau khi hoạt động của Star Awards kết thúc thì loạt hình chưa qua chỉnh sửa của dàn mỹ nam, mỹ nữ trong làng giải trí Hoa ngữ tham dự cũng được tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ.

Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 1.Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa với những nếp nhăn và làn da không còn căng mịn như trước nữa.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 2.Dù đều là bà mẹ một con nhưng Triệu Lệ Dĩnh dường như đúng với câu "gái một con trông mòn con mắt" hơn.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 3.Sau nhiều lần bị chê xuống sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lấy lại được phong độ của mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 4.Tống Thiến bình thường sẽ rất ổn, chỉ là khi cô nàng nở nụ cười thì những nếp nhăn xuất hiện rõ ràng.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 5.Tình cũ của Hồ Ca – Giang Sơ Ảnh sở hữu làn da đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 6."Triệu Mẫn" Trần Ngọc Kỳ đẹp xuất sắc trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 7.Trong khi đó, "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan trông già dặn hơn so với tuổi thật, tuy vậy cô vẫn rất xinh đẹp.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 8.Sang đến dàn sao nam, Tiêu Chiến chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng về nhan sắc của mình.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 9.Vương Nhất Bác cũng nhận được nhiều lời khen với những hình quả chưa chỉnh sửa.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 10.Dù bị chụp khi đang uống nước nhưng không có máy ảnh nào có thể dìm hàng Ngô Diệc Phàm.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 11.Lộc Hàm quả thật là "thánh hack tuổi".
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 12.Dương Dương quả không hổ danh là một trong những nam thần đẹp trai nhất showbiz Hoa ngữ.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 13.So với những sự kiện khác thì Thái Từ Khôn lần này xuống sắc hơn hẳn.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 14.Ở góc nào thì "Gun thần" Lý Hiện vẫn khiến các fan nữ điên đảo.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 15.Mỹ nam "Diên Hi công lược" Hứa Khải hoàn toàn lép vế trước các đồng nghiệp khác, có vẻ như anh đã tăng cân khá nhiều trong thời gian gần đây.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 16.Trần Phi Vũ trông khá mệt mỏi.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 17.Sao nam "Thượng ẩn" Hứa Ngụy Châu vẫn rất điển trai.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 18.Trương Nhược Quân trông khá bơ phờ và mệt mỏi.
Hình chưa qua chỉnh sửa trong sự kiện Star Awards: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến đẹp xuất sắc, lấn át Dương Mịch và mỹ nam "Diên Hi công lược" - Ảnh 19.Bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời gian tươi đẹp của anh và em – Kim Hạn bị dìm hàng trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm