Văn hóa

Hồ Ngọc Hà 'bế' bầu xuống hồ chụp ảnh

Dù đang mang thai đôi, ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ngần ngại lội xuống hồ để thực hiện loạt ảnh mới cho album 'Love Songs 2020.

Hồ Ngọc Hà: "Album mới vẫn cô đơn, sai lầm và đau khổ" / Hồ Ngọc Hà công bố dự án 'khủng', hứa hẹn 'bùng nổ'

Thời điểm chụp ảnh vào khoảng cuối tháng 6, lúc này Hồ Ngọc Hà mnag thai khoảng bốn tháng. Cô diện trang phục bồng bềnh vừa giúp che khéo bụng bầu vừa phù hợp bối cảnh.

Thời điểm chụp ảnh vào cuối tháng 6, lúc này Hồ Ngọc Hà mang thai khoảng bốn tháng. Cô diện trang phục bồng bềnh vừa giúp che khéo bụng bầu vừa phù hợp bối cảnh.

Việc chụp ảnh dưới nước không làm khó Hồ Ngọc Hà bởi cô có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Chưa kể, nữ ca sĩ được khen ngày càng nhuận sắc khi mang thai đôi với bạn trai Kim Lý.

Việc chụp ảnh dưới nước không làm khó Hồ Ngọc Hà bởi cô có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng được khen ngày càng nhuận sắc khi mang thai đôi với bạn trai Kim Lý.

Êkíp chọn Đà Lạt làm địa điểm chụp ảnh vì không gian phù hợp với cảm xúc của những ca khúc về tình yêu trong album Love Songs lần này.

Êkíp chọn Đà Lạt làm địa điểm chụp ảnh vì không gian phù hợp với cảm xúc của những ca khúc về tình yêu trong album Love Songs lần này.

Hồ Ngọc Hà bay bổng trong một chiếc váy voan khác của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hồ Ngọc Hà bay bổng trong một chiếc váy voan khác của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Love Songs 2020 là dự án âm nhạc lớn trong năm nay của Hồ Ngọc Hà, gồm: một album, chuỗi series show phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới được hợp tác với các nhạc sĩ hàng đầu hiện nay.

Love Songs 2020 là dự án âm nhạc lớn trong năm nay của Hồ Ngọc Hà, gồm: một album, chuỗi minishow phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới được hợp tác với các nhạc sĩ hàng đầu hiện nay: Đỗ Hiếu, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Cường...

Điều đặc biệt của album là Hồ Ngọc Hà tiếp tục thu live toàn bộ ca khúc cùng ban nhạc đễ giữ trọn cảm xúc. Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, muốn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc.

Điều đặc biệt của album là Hồ Ngọc Hà tiếp tục thu live toàn bộ ca khúc cùng ban nhạc đễ giữ trọn cảm xúc. Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, nữ ca sĩ muốn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc.

Album hiện phát hành trên toàn quốc và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Album hiện phát hành trên toàn quốc và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Công Trí, nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Kye Nguyễn, trang điểm - làm tóc: Huyền Lê - Mandy, phụ kiện: Chanel - Ngô Mạnh Đông Đông.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Kye Nguyễn, trang điểm - làm tóc: Huyền Lê - Mandy, phụ kiện: Chanel - Ngô Mạnh Đông Đông.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC