Văn hóa

Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn

Hồ Ngọc Hà , Lý Quí Khánh và những người bạn đã ủng hộ 1 tỷ tiền mặt cho công tác phòng chống dịch Covid-19; 2 tỷ đồng giúp người dân miền Tây, trong đó có 1 tỷ tiền mặt và 1 tỷ là thiết bị lọc nước.

Những mỹ nhân Việt để mái thưa bị quê toàn tập, nhan sắc tụt hạng mấy phần / Sức khỏe Mai Phương yếu và mệt hơn trước, chồng cũ có chia sẻ xót xa

Ngày 14/3, đại diện ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết, nữ ca sĩ cùng Lý Quí Khánh và những người bạn thân thiết đã âm thầm vận động và quyên góp được hơn 3 tỷ đồng để hỗ trợ cho những khó khăn của đất nước trong thời điểm hiện tại - đại dịch Covid-19 và miền Tây đang rơi vào hạn mặn khốc liệt.

Theo đó, cô ủng hộ 1 tỷ tiền mặt cho công tác phòng chống dịch Covid-19; 2 tỷ ủng hộ người dân miền Tây, 1 tỷ tiền mặt và 1 tỷ là thiết bị lọc nước.

Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn - 1 Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô luôn ý thức trách nhiệm của một người nghệ sĩ với công tác xã hội. Trong suốt thời gian qua nữ ca sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, các cứu trợ thiên tai, lũ lụt hay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Có thể bạn quan tâm
 

Và trong tình trạng hiện tại, cô và những người bạn của mình cũng không đứng ngoài công việc góp phần hỗ trợ xã hội, nhà nước vượt qua những khó khăn trước mắt bằng những hành động thiết thực.

Phía Hồ Ngọc Hà đang liên hệ với Bộ Y Tế, Sở Y Tế TPHCM để có những phối hợp thực hiện việc tài trợ công tác phòng chống dịch.

Về công tác hỗ trợ người dân miền Tây trong hạn mặn năm nay, từ đầu tháng 3, đại diện phía Hồ Ngọc Hà đã có những cuộc khảo sát để đào giếng, xây nhà máy nước và lên kế hoạch phát nước miễn phí cho người dân Bến Tre, Long An, Tiền Giang…

“Cuối tuần này ê-kíp tiếp tục về Bến Tre hoàn tất công tác khảo sát để chuẩn bị các khâu tiếp theo vào tuần sau”, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết.

Trong những ngày qua, các nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Thủy Tiên, Chi Pu, Đại Nghĩa... đã chia sẻ thông tin về việc bắt tay hành động hỗ trợ nhà nước trong việc phòng chống dịch và giúp người dân miền Tây vượt qua hạn mặn trong thời điểm khốc liệt nhất. Những hành động này của các nghệ sĩ nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/ho-ngoc-ha-ly-qui-khanh-...
Theo Băng Châu/Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC