Văn hóa

Hồ Ngọc Hà sẽ trao hiện vật để ủng hộ chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn

Thay vì trao tiền mặt, Hồ Ngọc Hà quyết định lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm thay vì trao tiền mặt. Đồng thời nữ ca sĩ họ Hồ cũng mua 4 máy lọc nước cho người dân miền Tây.

Tiểu Long Nữ "Thần điêu đại hiệp": Đẹp như tiên giáng trần vẫn bị chồng phản bội cay đắng, ra đi tay trắng / “Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1

Ngày 17/3, Hồ Ngọc Hà có cuộc họp với Sở Y tế TP.HCM và đại diện các tỉnh miền Tây. Sau khi trao đổi xong, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" quyết định lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vui vẻ cho biết: "Sau 2 cuộc họp với Sở Y tế, chúng tôi quyết định thay vì gửi một tỷ đồng tiền mặt cho Sở Y tế thì được các anh chị tư vấn là mua trang thiết bị thiết thực hơn. Vì thế tôi quyết định lắp đặt 2 phòng cách ly (là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho tới hiện giờ). Mỗi phòng trị giá hơn 650 triệu đồng".

Hồ Ngọc Hà quyết định không tặng tiền mặt mà trao hiện vật  - Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà họp với Sở Y tế TP.HCM.
Có thể bạn quan tâm
 
Hồ Ngọc Hà quyết định không tặng tiền mặt mà trao hiện vật  - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh

“Chúng tôi đang nghiên cứu giá cả máy lọc nước để lắp đặt cho bà con miền Tây. Hiện tại chúng tôi đã nắm được những địa bàn cần giúp đỡ rồi. Giờ tôi phải lựa chọn máy lọc để họ có thể uống, tắm giặt, nấu nướng chứ không chỉ tưới cây nên giá thành khá cao, mỗi máy khoảng 500 triệu. Trước mắt cố lắm là được 4 máy. Tôi sẽ cố xin thêm một số bạn bè thân hữu nữa”, cô chia sẻ thêm.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết cô đang chờ thêm thông tin hỗ trợ từ Sở Y tế để có thể triển khai sớm nhất có thể. Do đó, ê-kíp hiện chưa thể chốt được ngày chính xác để lắp đặt phòng cách ly áp lực âm.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã đóng góp, kêu gọi nhiều đồng nghiệp, bạn bè quyên được ba tỷ đồng. Trong đó, cô để ra 2 tỷ để giúp đỡ người dân miền Tây gặp khó khăn do hạn mặn. Ê-kíp của cô đã về Bến Tre, Long An, Tiền Giang... khảo sát, lên kế hoạch đào giếng, phối hợp với nhà máy cung cấp nước miễn phí cho người dân.

Hồ Ngọc Hà cũng là người rất chăm chỉ đi từ thiện. Mỗi năm, cô dành nhiều thời gian đến các tỉnh nghèo, có cuộc sống khó khăn để giúp đỡ bà con.

Hiện tại, đất nước chúng ta đang phải chống dịch Covid-19 và hạn nước mặt. Trước khó khăn này, nhiều nghệ sĩ đang đứng ra đóng góp và kêu gọi sự ủng hộ như: Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Tùng Dương, Tóc Tiên, Min "Ghen cô vy"...

Nguồn: http://toquoc.vn/ho-ngoc-ha-se-trao-hien-vat-de-ung-ho-...
Theo Trúc Linh/Báo Tổ quốc
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC