Văn hóa

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives

Cặp trai tài gái sắc khiến nhiều người mê mẩn trước bộ ảnh đẹp nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch Maldives. Bộ ảnh có sự xuất hiện của con trai Hồ Ngọc Hà, bé Subeo.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đi sự kiện bằng siêu xe Ferrari 11 tỷ / 5 nghệ sĩ độc thân được yêu thích nhất Kbiz

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 1 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch Maldives cùng con trai Subeo.“Nhiều hình quá không biết bắt đầu từ đâu luôn. Chỉ biết là 3 đứa mình mê ăn, mê du lịch, tóm lại mê tận hưởng”, nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 2
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 3
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 4 Đồng hành trong chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch Maldives cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là Subeo, con trai của nữ ca sĩ và chồng cũ, Cường Đôla. Kim Lý chăm sóc và quan tâm Subeo từng ly từng tý. Subeo cũng rất thân thiết với bạn trai của mẹ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 5 Cặp đôi tranh thủ thực hiện bộ ảnh đẹp như mơ trên bãi biển.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 6 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khoe thân hình "cực phẩm" trên biển. Cả hai được khán giả chúc mừng vì có một tình yêu xứng đôi vừa lứa.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 7 Ở độ tuổi 36 và trải qua một lần sinh nở, hiếm có bà mẹ nào vẫn giữ được thân hình thon gọn cùng những số đo bốc lửa, cuốn hút như Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 8 Kim Lý luôn dành cho bạn gái những cử chỉ dịu dàng, ngọt ngào. Cả hai nhìn nhau tình tứ trong mọi khuôn hình.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Maldives - 9 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có hơn hai năm yêu đương mặn nồng, được gia đình và bạn bè ủng hộ. Bố mẹ nữ ca sĩ và bố mẹ bạn trai cô cũng gặp gỡ thân thiết. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm