Văn hóa

Những tưởng Taylor Swift gây thù với tất cả người yêu cũ, ai dè Harry Styles lại công khai khen ngợi cô thế này

Lần đầu tiên, nam ca sĩ Harry Styles thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về bạn gái cũ Taylor Swift trong một cuộc phỏng vấn.

Taylor Swift: “Tôi sẽ không tha thứ cho ai làm tổn thương Selena Gomez” / Taylor Swift đột ngột rút tên khỏi danh sách trình diễn chỉ 2 ngày trước thềm Grammy 2020, chính thức "cạch mặt" giải thưởng danh giá này?

Trong cuộc phỏng vấn cùng Stern ngày 3/2 vừa qua, thành viên nhóm nhạc One Direction - Harry Styles đã chia sẻ cảm nghĩ tích cực đến bất ngờ về việc cô bạn gái cũ Taylor Swift sáng tác những bài hát về anh sau khi hai người chia tay. Chuyện nàng "rắn chúa" sáng tác những bài hát về người yêu cũ cùng thông điệp không mấy hay ho vốn là điều "đại kỵ" đối với dàn tình cũ của Taylor. Chính vì vậy, động thái của Harry lần này không khỏi khiến dân tình bất ngờ.

Cụ thể, Harry bộc bạch: "Khi nghĩ về việc trở thành cảm hứng sáng tác của người khác, tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện. Dù chưa chắc ý nghĩa ẩn sau bài hát là điều gì tích cực, nhưng bạn vẫn sẽ dành thời gian nghiền ngẫm nó. Ví dụ như Taylor Swift, cô ấy là một nhạc sĩ thiên tài. Cho nên dù sao đi chăng nữa, đó chắc chắn vẫn là 1 bài hát hay".

Những tưởng Taylor Swift gây thù với tất cả người yêu cũ, ai dè Harry Styles lại công khai khen ngợi cô thế này - Ảnh 1.

Harry Styles và Taylor Swift từng hẹn hò vào cuối năm 2012

"Bạn tự hỏi bài hát của mình có bị cá nhân hoá quá hay không khi bạn nghĩ đến việc liệu nó có gây khó chịu cho người khác hay không. Bản thân tôi thật sự quan tâm đến vấn đề đó", nam ca sĩ kết luận.

Harry Style tiếp tục chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn khi những điều chúng tôi trải qua cùng nhau có thể truyền cảm hứng sáng tác cho cô ấy. Đó chính là thứ đánh thẳng vào trái tim bạn. Với tôi, đây là chủ đề rất khó để chia sẻ, cũng là điều tôi ít khi nhắc đến nhất. Nó là chuyện hai người. Tôi không bao giờ nói với ai bất kỳ điều gì liên quan đến vấn đề này".

Khi được hỏi về việc nam ca sĩ có thích những bài hát đó hay không, Styles trả lời: "Có và không. Cô ấy không cần tôi công nhận rằng chúng thật tuyệt vời. Chúng quả thật rất hay".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm