Văn hóa

Hoa hậu Bella Vũ nhận giải thưởng của Diễn đàn Nghị viện Thanh niên Toàn cầu 2023

DNVN - Nàng hậu nhí là đại biểu trẻ tuổi nhất nhận được giải thưởng này.

Diệp Bảo Ngọc - "Mỹ nữ" mạnh mẽ của làng điện ảnh Việt / Thùy Anh - Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc 'quẩy'

Là Đại sứ Thiện chí trẻ xuất sắc năm 2022 của Tổ chức IIMSAM thuộc Liên Hiệp Quốc, Bella Vũ đã vinh nhận được giải thưởng của Diễn đàn Nghị viện Thanh niên Toàn cầu (Global Youth Parliament - GYP) năm 2023 đang diễn ra tại Dubai. Nữ sinh Việt Nam 15 tuổi còn được chọn là 1 trong 12 đại biểu tham dự diễn thuyết tại Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu năm 2023 về các vấn đề thanh niên thế giới quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bella nhận giải thưởng

Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Quốc tế 2021 Bella Vũ vinh dự nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu 2023 vì những thành tựu và đóng góp cho cộng đồng, tạo nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ vào vào ngày 19/3 (theo giờ Việt Nam) tại Dubai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bella khoe giải thưởng, cúp, kỷ niệm chương của Hội nghị

 

Đây là 1 trong 3 giải thưởng của Hội nghị dành cho các cá nhân xuất sắc có những đóng góp được ghi nhận trong lĩnh vực lãnh đạo thanh niên, hoà bình, chống bạo lực, đổi mới, công bằng xã hội, trao quyền, nhân quyền, dân chủ…Thông qua sự giới thiệu từ những tổ chức uy tín và ứng cử của các đại biểu chính thức tham dự Hội nghị, Hội đồng tuyển chọn của GYP đã trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bella trao đổi với các đại biểu bên lề hội nghị

Bella Vũ được chọn trong nhóm thuyết trình về chủ đề Lãnh đạo thanh niên ngăn chặn chủ nghĩa cực đoan bạo lực. Câu chuyện em đưa đến Hội nghị xuất phát từ hoạt động thiện nguyện thực tế, đây cũng là mong muốn của tổ chức IIMSAM khi giới thiệu Đại sứ Thiện chí trẻ Bella Vũ đến với Hội nghị.

 

Nội dung chú thích ảnh

Phần thuyết trình của Bella Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi của các đại biểu tham dự Hội nghị bởi câu chuyện chân thực cộng với thần thái chững chạc, tự tin, tiếng Anh lưu loát.Không ít người bất ngờ trước vóc dáng vượt trội và tính cách nghiêm túc của cô bé mới ở ngưỡng tuổi 15. Để chuẩn bị cho bài thuyết trình này, trong 1 tháng, Bella Vũ đã viết và luyện thuyết trình tiếng Anh trước đám đông một cách nghiêm túc.

Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm