Văn hóa

Hoa hậu Diễm Hương: "Yêu người phụ nữ đã có một đời chồng khó khăn vô vàn nhưng lại xứng đáng"

"Họ vốn dĩ cũng giống như những người phụ nữ bình thường mà thôi. Nhưng ở họ có một trái tim của một người mẹ, một trái tim ấm áp hơn bao giờ hết", Hoa hậu Diễm Hương nói.

Bị vạch trần đưa ra điều kiện ngang ngược với hoàng gia, Meghan Markle thể hiện thái độ vô ơn bằng một loạt lời nói phũ phàng / Nữ đô vật người Nhật tự sát, con gái Vương Phi lên tiếng, phẫn nộ

Trước tin đồn hôn nhân tan vỡ và nghi án có người mới, Hoa hậu Diễm Hương không lên tiếng và cô giữ thái độ im lặng.

Tuy nhiên, trong dòng chia sẻ mới đây nhất, Hoa hậu Diễm Hương đã có dòng tự sự khiến nhiều người bình luận. Cụ thể, cô chia sẻ những triết lý về người phụ nữ đã trải qua hôn nhân.

Hoa hậu Diễm Hương: "Yêu người phụ nữ đã có một đời chồng khó khăn vô vàn nhưng lại xứng đáng" - Ảnh 1.
Hoa hậu Diễm Hương

Cô viết: "Yêu một người phụ nữ cũ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục trái tim đã tổn thương của cô ấy. Yêu người phụ nữ từng đổ vỡ khó hơn bạn nghĩ. Cô ấy sẽ không vì một nhành hoa hồng mà làm những điều bạn yêu cầu. Không vì một lời yêu thương mà mang nửa phần đời còn lại giao cho bạn. Họ sẽ không vì nhận được một món quà mà nhảy cẫng lên sung sướng. Nhưng họ sẽ yêu bạn bằng một trái tim nhiệt thành và ấm áp nhất. Bạn sẽ không phải mất thời gian giải thích cho cô ấy nghe quá nhiều về một vấn đề. Không phải cố gắng tìm điểm chung của nhau. Cô ấy sẽ tự khắc hiểu và dung hòa tính cách của cả hai.Dù mạnh mẽ, nhưng họ vẫn cần được bảo vệ và yêu thương".

"Tôi cảm thấy yêu người phụ nữ đã có một đời chồng khó khăn vô vàn nhưng lại vô cùng xứng đáng. Họ vốn dĩ cũng giống như những người phụ nữ bình thường mà thôi. Nhưng ở họ có một trái tim của một người mẹ, một trái tim ấm áp hơn bao giờ hết. Khi yêu họ, bạn sẽ không phải đối mặt với việc giận hờn vô cớ hay giận dỗi không có lý do. Khi yêu họ, đôi khi bạn không hiểu được nội tâm của họ. Nhưng khi cảm nhận được sự chân thành của bạn, họ sẽ nguyện tận tụy cả đời", cô viết thêm.

Theo quan điểm của cô: "Phụ nữ một đời chồng mong manh như bồ công anh trước gió, đẹp đẽ và dễ tổn thương. Thế nên nếu gặp họ, thay vì những lời nặng nề, bạn hãy ôm họ vào lòng, xoa dịu những nỗi sợ hãi mà họ đã phải gánh chịu. Bởi họ đang rất sợ hãi trong mộng tưởng của chính mình, đang chênh vênh không biết đối mặt với cuộc sống phía trước như thế nào".

Thời gian gần đây, ngoài đối diện với tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương còn vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm