Văn hóa

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo “con kiến”

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên đã chia sẻ về chế độ ăn uống lành mạnh, giúp cô có thể giữ được vóc dáng thon thả, đặc biệt là vòng eo quyến rũ.

Hai mỹ nhân tóc ngắn sang chảnh bậc nhất phim Hàn, chất từ mái tóc đến gu thời trang / Bất ngờ với cách cư xử của Đan Trường và Thủy Tiên sau nửa tháng ly hôn

Ngoài việc duy trì tập luyện ngay cả khi ở nhà, Kỳ Duyên còn giữ chế độ ăn hạn chế tinh bột, tăng cường rau quả.

"Nhìn chắc chắn nhưng vẫn mlem không?", "Cấu cấu bụng mà hơi ít thịt để cấu nè"... là những lời Kỳ Duyên dùng để nhận xét về chính thân hình của mình.

Kỳ Duyên cho biết, hiện tại vòng eo của cô có số đo giao động trong khoảng 63-64cm. Tuy nhiên, khi được mọi người khen ngợi về về khoảng eo lý tưởng, khiến nhiều người ngưỡng mộ thì Kỳ Duyên thổ lộ: "Em thấy tạm tạm thui, dịch xong đi tập lại cho siết hơn nữa nè".

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng tiết lộ thêm, một trong những bí quyết khá thú vị được cô áp dụng để duy trì vóc dáng của mình là đặt gương trong phòng ngủ.

Việc nhìn ngắm bản thân trong gương thật nhiều khiến Kỳ Duyên biết vóc dáng mình đang như thế nào để áp dụng những biện pháp ăn uống tập luyện hợp lý.

"Để gương trong phòng ngủ thật có lợi các bạn à, sáng ngủ dậy soi vô gương ngay xem mình đang ở thể trạng nào, mà gương này soi từ phòng ngủ tới phòng thay đồ đi ra đi vào lúc nào cũng nhìn thấy", Kỳ Duyên viết.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo con kiến gọn gàng, thon thả - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo con kiến gọn gàng, thon thả - Ảnh 3.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo con kiến gọn gàng, thon thả - Ảnh 4.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo con kiến gọn gàng, thon thả - Ảnh 5.
Hoa hậu Kỳ Duyên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm