Văn hóa

Hoa khôi Lại Hương Thảo: 'Hôn nhân của tôi chỉ toàn màu đen'

Hoa khôi Thể thao 2012 cho biết hai vợ chồng cô tách phòng từ khi cô mang thai ở tháng thứ tám.

Dàn sao 'Vì sao đưa anh tới' sau 7 năm - người lận đận, người bội bạc / Ẩn ý trong phục trang 'Điên thì có sao'

Sáng 7/7, Lại Hương Thảo có cuộc gặp gỡ với truyền thông. Cô lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và quyết định khởi kiện chồng cũ để giành lại quyền nuôi con. Trong buổi họp báo, Hoa khôi Thể thao 2012 nhiều lần nghẹn ngào khi nói về quãng thời gian hôn nhân theo cô là "chỉ toàn màu đen".

Lại Hương Thảo và chồng cũ - doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn.

Lại Hương Thảo và chồng cũ - doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn.

Lại Hương Thảo cho biết, cô và chồng cũ - Nguyễn Anh Tuấn - tiến đến hôn nhân sau hơn một năm quen biết. Thời điểm mới kết hôn, cô cho biết ông xã không phải đại gia nhưng cô rất hạnh phúc với lựa chọn của mình. Tuy nhiên đến những tháng cuối của thai kỳ, người đẹp bắt đầu phải chứng kiến sự lạnh nhạt của ông xã.

"Lúc tôi mang bầu được 8-9 tháng, anh ấy bắt đầu thay đổi rõ rệt, thường xuyên đi công tác qua đêm nhưng không cho phép tôi được hỏi tại sao. Chúng tôi cũng sống tách phòng từ lúc đấy. Cuộc sống của tôi trong căn nhà như một 'bình bông' vậy. Hàng ngày tôi đi làm về nấu nướng, đến 9h tối ru con ngủ. Tôi không được ra ngoài giao lưu, đến cả việc xuống đi siêu thị dưới nhà còn khó khăn. Những lúc làm ăn được thì không sao, chẳng may công việc kinh doanh không thuận lợi, anh ấy sẽ về nhà và chửi mắng tôi bằng những lời lẽ xúc phạm", Lại Hương Thảo kể lại.

Người đẹp 29 tuổi cho biết vì cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt, cô mới thử đưa ra đề nghị ly hôn, tuy nhiên ông xã ngay lập tức đồng ý. Cô nhận thấy đối phương đã không còn trân trọng mối quan hệ này, có cố gắng cũng không đạt được hạnh phúc nên quyết định nộp đơn ra tòa.

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Hôn nhân của tôi chỉ toàn màu đen - 2

Ở phiên tòa giải quyết ly hôn, Lại Hương Thảo đồng ý với thỏa thuận sẽ ở cùng con trai đến 5 tuổi, sau đó giao lại quyền nuôi con cho bố của bé. Hoa khôi Thể thao 2012 cho biết, thời điểm đó cô đã rời xa showbiz từ lâu, bản thân chỉ đi làm tại công ty của gia đình chồng với mức lương 10 triệu/tháng. Khi ly hôn, cô không có công việc. "Tài chính lúc đó với tôi là vấn đề rất lớn. Tôi nghĩ lúc nhỏ thì bé nên ở với mẹ, còn khi lớn con ở với ba sẽ có điều kiện vật chất tốt hơn. Bố cũng sẽ là người hiểu tâm lý của con trai hơn", Lại Hương Thảo nói. Tuy nhiên trong một năm qua, cô tự kiếm tiền và tự chủ tài chính được nên cô muốn giành lại quyền nuôi con.

Trong vòng một năm qua, Lại Hương Thảo cho biết bị trầm cảm, mất ngủ triền miên. Mới đây, chồng cũ của người đẹp thông báo con trai sẽ cùng sang nhà mới sinh sống từ tháng 7/2020. Điều này theo cô là phá vỡ thỏa thuận nuôi con đến 5 tuổi vì bé Minh Quân chỉ mới hơn 3,5 tuổi. Hoa khôi cho biết cô liên tục nhắn tin, email cho chồng để giải quyết nội bộ gia đình, nhờ cả bố mẹ chồng tác động nhưng một vài tháng không nhận được phản hồi. Do vậy hôm 6/7, người đẹp đã nộp đơn khởi kiện chồng cũ tại Tòa án nhân dân quận 1, TP HCM với yêu cầu thay đổi quyền nuôi con và buộc chồng cũ thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng với số tiền 55 triệu đồng/tháng tới khi con tròn 18 tuổi.

 

Nhan sắc hiện tại của Lại Hương Thảo.

Nhan sắc hiện tại của Lại Hương Thảo.

Lại Hương Thảo cho biết hiện tại cô làm cho một ngân hàng ở TP HCM. Ngoài ra, cô còn bán hàng online nên có thu nhập ổn định khoảng 50-60 triệu đồng/tháng. Theo người đẹp, chi phí cho việc học hành, ăn mặc, y tế của con trai cô là khoảng 55 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên cô khẳng định đủ điều kiện để nuôi con. Cô muốn giành lại quyền nuôi con từ chồng, ngay cả khi yêu cầu cấp dưỡng bị bác bỏ.

Nhìn lại cuộc hôn nhân đã qua, Lại Hương Thảo thấy thứ duy nhất cô có được là cậu con trai kháu khỉnh. "Tôi nuối tiếc vì không tạo sự nghiệp cho riêng mình, tiếc vì đã coi người ta là cả thế giới, đã tin tưởng quá nhiều để khi mất đi tôi không còn gì cả. Cả quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất là dành cho cuộc hôn nhân này, và cuối cùng là sự bế tắc", người đẹp tâm sự.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm