Văn hóa

Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình

"Thấy tôi trên truyền hình hoài, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau 1 năm chăm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ rất nhiệt tình" - Hoài Linh chia sẻ.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang về chung một nhà sau khi xác nhận "nối lại tình xưa" / Con gái lớn nhà “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My tổ chức sinh nhật đúng kiểu rich kid, nhan sắc tuổi 25 đúng là "không phải dạng vừa"

Thời gian gần đây, Hoài Linh rất hạn chế lên truyền hình. Nghệ sĩ hài đình đám cho biết anh đang bận rộn với việc tập kịch Tết cùng các đồng nghiệp Nam Thư, Nhật Cường, Hứa Minh Đạt, Ngọc Trinh. Hoài Linh cũng cho biết anh đã mất ăn mất ngủ vì chương trình lần này.

Hoài Linh chia sẻ: "Nhiều người thắc mắc mấy năm nay sao không thấy tôi xuất hiện, còn tưởng tôi đang tạm nghỉ dưỡng sức. Kỳ thực, tôi vẫn đi diễn đều đều, đặc biệt là ở các tỉnh, vì tôi mong khán giả có lại thói quen đi xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên hơn, và loại hình nghệ thuật này không bị mai một như nhiều bộ môn khác. Đây cũng là một tâm nguyện tôi cần thực hiện. Cách này quả thực là cực hơn nhưng tôi không có cách nào khác, và cũng cảm thấy vui, "đã" với nghề hơn".

Nghệ sĩ hài Hoài LinhNghệ sĩ hài Hoài Linh

Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình  - Ảnh 3.

"Tôi cũng hạn chế xuất hiện trên truyền hình, một phần vì lý do này. Thấy tôi trên truyền hình hoài, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau 1 năm chăm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ rất nhiệt tình".

Tiết lộ thêm về vở kịch dài khiến Hoài Linh mất ăn mất ngủ, anh Trần Bùm - Giám đốc Sản xuất chia sẻ: "Lần này sẽ là sự trở lại của cặp đôi huyền thoại Sáu Bảnh - Năm Cự, vẫn do Hoài Linh và Nhật Cường thủ vai, trong phần 2 của tiểu phẩm ăn khách "Ra Giêng anh cưới em".

Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình  - Ảnh 4.


Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình  - Ảnh 5.

"Đây là kịch bản tôi và Hoài Linh đã ấp ủ nhiều năm nay, nhưng giờ mới làm. Bởi lẽ, sức hút và tiếng vang quá lớn của phần đầu tiên cũng đã khiến Hoài Linh "chết tên" Sáu Bảnh suốt hơn 10 năm qua, nên nếu phần 2 làm không cẩn thận, chỉn chu, sẽ khiến khán giả thất vọng. Chính vì vậy, cá nhân anh Hoài Linh lẫn êkip, ai cũng trăn trở, mất ăn mất ngủ một thời gian trước khi quyết định làm phần 2".

 

Hoài Linh là 1 trong số những nghệ sĩ hài được khán giả yêu mến nhất. Bao năm qua, ngay cả khi ở đỉnh cao danh vọng, Hoài Linh vẫn luôn có lối sống bình dị, gần gũi như người bình thường.

Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình  - Ảnh 6.


Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình  - Ảnh 7.


Hoài Linh lo lắng đến mất ăn mất ngủ, lần đầu nói về chuyện hạn chế lên truyền hình  - Ảnh 8.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm