Văn hóa

Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' đổi kiểu tóc, ghi hình cùng Phùng Ngọc Huy giữa tin đồn rạn nứt với vợ Việt kiều

Hiện tại, Hoàng Anh vẫn đang tất bật với công việc riêng ở Mỹ và chưa có chia sẻ chính thức nào liên quan đến nghi vấn rạn nứt với vợ Việt kiều.

Nhà Meghan Markle bị nghị sĩ Mỹ yêu cầu giữ im lặng nếu không muốn mất hết mọi thứ, Harry chuẩn bị đối mặt với Nữ hoàng Anh sau bê bối / Kim Hiền dự sinh nhật con gái Hoàng Anh ở Mỹ

Hoàng Anh được biết đến khi đóng vai ông chồng bất tài, vô dụng tên Công trong "Gạo nếp gạo tẻ". Sau vai diễn thành công này, Hoàng Anh quyết định tạm dừng đóng phim, sang Mỹ đoàn tụ vợ con. Tại xứ sở cờ hoa, Hoàng Anh làm nhiều nghề để kiếm sống như bán hàng online, hướng dẫn viên du lịch... Những tưởng nam diễn viên đang hạnh phúc bên gia đình, nhưng mới đây rộ tin đồn vợ chồng anh rạn nứt.

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 0

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Hoàng Anh trước tin đồn rạn nứt.

Theo nguồn tin riêng nam diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt kiều đã chính thức "đường ai nấy đi" sau thời gian chung sống. Trên trang cá nhân, bà xã Hoàng Anh cũng thường đăng status tâm trạng, trong đó có đoạn: "Có cuộc hôn nhân nào không trải qua sóng gió, có bao nhiêu cuộc hôn nhân trên dòng đời này đi được bên nhau đến bến bờ hạnh phúc đâu. Yêu và ghen là hai cụm từ thường đi đôi trong mối quan hệ vợ chồng. Và mình cũng không ngoại lệ. Áp lực càng nhiều thì càng dễ bị tổn thương".

Trước tin đồn này, nhiều người cũng tò mò xem phản ứng của Hoàng Anh thế nào. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nam diễn viên chỉ đăng tải hình ảnh liên quan đến công việc. Trong show ghi hình mới nhất, anh còn quay chung với Phùng Ngọc Huy (bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương). Ngoài ra, chi tiết thay đổi về ngoại hình của Hoàng Anh là đổi màu tóc đen bao năm sang màu bạch kim, đeo khuyên tai và để râu... Hiện tại, nam diễn viên chưa có phát ngôn chính thức nào về tin đồn rạn nứt với vợ.

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 0

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 1

Hoàng Anh ghi hình chung với Phùng Ngọc Huy.

 

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 0

Status ẩn ý duy nhất của Hoàng Anh giữa tin đồn rạn nứt.

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 0

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 1

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 2

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 3

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 4

Sự thay đổi ngoại hình của diễn viên Hoàng Anh.

 

phản ứng của Hoàng Anh giữa nghi án rạn nứt 0

Hiện, Hoàng Anh đang tập trung cho công việc và các dự án riêng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm