Văn hóa

Hoàng Bách: 'Nghe Hoài Lâm hát bây giờ, mới thấy cái gì xảy ra cũng có lý do của nó'

Nhạc sĩ Hoàng Bách dành nhiều lời khen có cánh cho giọng hát của ca sĩ Hoài Lâm.

Phía Hoài Lâm phủ nhận dùng chuyện ly hôn để PR / Hai con gái của Hoài Lâm

Gần đây, Hoài Lâm đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh ồn ào ly hôn, Hoài Lâm cũng ra mắt hai ca khúc đón nhận được tình cảm của khán giả.

Hoàng Bách 0

Ngoài ồn ào ly hôn, Hoài Lâm gây chú ý khi ra hai ca khúc mới.

Mới đây, nhạc sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để nói lên suy nghĩ cũng như quan điểm của mình về đàn em Hoài Lâm.

"Nghe Hoài Lâm hát bây giờ, mới thấy, cái gì xảy ra cũng có lý do của nó. Giọng Lâm là loại giọng quý, cao, vang, ngọt, âm sắc đẹp và hát được nhiều thể loại. Nghe em hát những nốt kết cao trào bài "Phố buồn", lại nhớ đến cảm giác đứng bên cạnh nghe Nam Khánh hát trước đây, đầy đặn, căng nhưng không bị xé, dù cách sử dụng kỹ thuật và tư duy hát của hai người là khác nhau.

Lâm bây giờ hát hay hơn, có lẽ những va đập sớm với cuộc sống đang nhào nặn nên một giọng nam cao trẻ, tình và có chất đời hiếm hoi, lại hát được nhiều thể loại đều hay như vậy cho âm nhạc Việt Nam hiện tại.

Nghe Lâm hát, vẫn ẩn thấy trong đó sự trong trẻo dễ chịu của một cậu trai miền Tây, có chút văn minh của Sài Gòn và cả chút bất cần nhè nhẹ của người đã trải qua nhiều thứ ở thời điểm sớm của cuộc đời.

Khi số phận đã lựa chọn bạn là một ngôi sao, có muốn tránh né cũng không được. Lâm đã trở lại với thứ âm nhạc và cách làm đơn giản mà vẫn có sức hút đến bất ngờ, là vì em có tài năng và sự toả sáng đương nhiên của một ngôi sao.

 

Tất nhiên, khó khăn là không thể không có, nhưng có lẽ nó sẽ đến nhiều nhất từ chính những lựa chọn của em, phần vì em có nhiều khả năng ở nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau và cũng có thể vì em được nhiều người yêu quý giúp đỡ.

Trước đây chưa nghe được Lâm hát nhiều, vì vẫn thấy thiếu thiếu cái gì đó. Từ giờ sẽ bắt đầu nghe nhiều hơn, vì bắt đầu thích.

Chúc mừng Hoài Lâm đã trở lại với nơi em thuộc về, mong em tiếp tục vững vàng trong cuộc sống riêng và có lựa chọn đúng, là chính mình trong con đường âm nhạc của mình", Hoàng Bách khen Hoài Lâm.

Hoàng Bách 0

Hoàng Bách khen ngợi Hoài Lâm

 

Hoàng Bách 1

Nhạc sĩ Hoàng Bách

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm