Văn hóa

Hoàng tử William sốc và buồn lòng vì Harry cả gan xúc phạm Nữ hoàng

Việc Harry và Meghan quyết định không quay trở lại với tư cách là thành viên phục vụ Hoàng gia khiến cho tất cả đều choáng váng.

Sau Công nương Kate hay Angelina Jolie, vợ Harry Kane cũng chia sẻ trải nghiệm 'sinh thôi miên' / Vợ chồng Kate bị fan của Meghan và Harry tấn công vì hành động bắt chước lố bịch

Meghan và Harry quyết định rời khỏi vị trí cấp cao của Hoàng gia Anh vào tháng 3/2020. Nữ hoàng đã cho hai người khoảng thời gian là 1 năm để suy nghĩ lại. Tuy nhiên thay vì trở về với gia đình, nhà Sussex mới đây lại xác nhận dứt áo ra đi để gây dựng đế chế riêng. Họ sẽ không còn là thành viên phục vụ cho Hoàng gia. Tuyên bố trên khiến cho mọi người choáng váng.

ha1.jpg 0

Hoàng tử William sốc và buồn trước quyết định không quay trở lại Hoàng gia Anh của em trai Harry.

Tờ The Sunday Times cho biết Hoàng tử William thực sự buồn và sốc bởi quyết định trên của em trai. Những nguồn tin thân cận nhấn mạnh William tin rằng Harry và Meghan đã xúc phạm và không tôn trọng Nữ hoàng. Được biết Nữ hoàng chẳng hề biết việc vợ chồng Meghan sẽ có cuộc phỏng vấn đặc biệt với MC Oprah Winfrey cho đến hồi tuần trước. Điều này cho thấy Harry không coi gia đình là gì, anh quay lưng với người bà thân yêu của mình.

ha1.jpg 0

William cho rằng Harry đã xúc phạm và không tôn trọng Nữ hoàng.

Một phụ tá Hoàng gia tiết lộ Hoàng tử William sẽ nhớ những trải nghiệm mà anh có cùng với Hoàng tử Harry: "Khi sự tức giận với những thứ đã xảy ra qua đi, Hoàng tử William còn lại là sự thiếu vắng người em trai. Họ đã chia sẻ mọi thứ với nhau trong cuộc sống: văn phòng, tổ chức, các cuộc họp chung diễn ra hầu như hàng ngày và có thật nhiều niềm vui đi cùng. William sẽ nhớ điều đó mãi mãi".

Kể từ khi Meghan về làm dâu đã có vô số chuyện buồn xảy ra với gia đình Hoàng gia, trong đó phải kể đến là sự rạn nứt tình cảm giữa William và Harry. Mặc dù đã nỗ lực hàn gắn nhưng cho đến nay quan hệ giữa hai anh em vẫn chưa có sự cải thiện rõ rệt.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm