Văn hóa

Hoàng Yến Chibi từng bị ám ảnh suốt 1 tháng sau khi đóng phim kinh dị

Hoàng Yến Chibi cho biết, khi đóng phim Thiên linh cái, cô bị ám ảnh suốt 1 tháng. Tuy nhiên, sau đó, nhờ đóng phim kinh dị mà cô không còn cảm thấy sợ ma mỗi khi xem phim rạp nữa.

Vợ chồng Nicole Kidman mua căn hộ 3,5 triệu USD ở New York / Phượng Chanel đi ăn tối với Ngọc Trinh

Hoàng Yến Chibi cho biết, cho đến giờ, cô đã đóng 2 phim kinh dị là Thiên linh cái (Hay còn gọi là Thất sơn tâm linh) và phim Ám ảnh. Sau khi đóng 2 bộ phim này, nhất là phim Thất sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi bị ám ảnh nặng nề. Trước đây, cô vốn cũng đã nhát gan, rất sợ ma, không bao giờ ngủ được một mình. Nhưng sau đó, khi đóng phim Thất sơn tâm linh, cô lại càng sợ hãi. Cứ mỗi lần về nhà, cất xe xong là lên phòng đắp chăn trùm kín mít. Cảm giác đó phải kéo dài đến một tháng rồi mới hết.

Hoàng Yến Chibi cũng cho biết, bộ phim Thất sơn tâm linh dựa trên một câu chuyện thực sự, liên quan đến tâm linh và nói về những hiện tượng siêu nhiên khó lý giải. Người kí hợp đồng nhận phim không phải là Hoàng Yến Chibi mà là mẹ cô. Bản thân nữ diên viên khi gặp đạo diễn mới đọc kịch bản, khi đó cô đã vô cùng sợ hãi, mặt mũi trắng phớ, tuy nhiên, vì đã nhận lời, lại có máu tò mò, vì thế, Hoàng yến Chibi quyết định nhận vai.

Bản thân chưa từng học qua diễn xuất, lại đóng một vai "nặng kí", có chiều sâu tâm trạng, không nói được, không nghe được, chỉ diễn bằng mắt nên Hoàng Yến Chibi càng lo lắng. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực, cuối cùng vai diễn của Hoàng Yến Chibi được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

Hoàng Yến Chibi.

Bản thân đạo diễn Lê Hoàng dù rất khó tính cũng phải thừa nhận: "Tôi rất khó tính, không phải ai đóng phim tôi cũng coi đó là diễn viên, dù người đó có đoạt giải gì đi nữa. Tuy nhiên, tôi cũng phải thừa nhận phim này Hoàng Yến Chibi đóng hay, lại xinh nữa".

Chia sẻ về những trở ngại của đoàn phim khi quay bộ phim Thất sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi cho biết, chuyện đoàn phim gặp phải những hiện tượng kì lạ, khó lý giải khi quay phim kinh dị là bình thường. Bản thân cô có những lúc quay phim lúc 12h đêm, khi đó cần một người trợ lý ngồi ở chỗ của Hoàng Yến Chibi lúc cô cần giữ cảm xúc. Điều lạ lùng là khi người trợ lý đó ngồi thì cây đèn cầy cứ lúc sáng lúc tắt, còn khi Hoàng Yến Chibi đến ngồi thì nó lại sáng.

Đặc biệt, trong một cảnh quay tắm sông, mọi người dọa Hoàng Yến Chibi là ở dưới sông có hà bá khiến cô rất sợ, vì thế, vừa xuống quay là cô đã khóc ầm ĩ. Tuy nhiên, thật may mắn là cảnh khóc đó lại trùng với kịch bản, vì thế cô không cần phải quay nhiều lần. Sau đó, cô chỉ bị đạo diễn bảo xuống quay thêm một lần là xong.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC